Thời điểm chụp ảnh bầu đẹp nhất

0
139

Chụp ảnh bầu là một cách tuyệt đẹp để ghi lại những khoảnh khắc trước khi chào đón bé yêu chào đời. Cơ thể của bạn đang trải qua những thay đổi đáng kể, đó là điều cần được tôn vinh với mẹ bâù. Bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp thể hiện qua album ảnh của bé, chia sẻ với gia đình và bạn bè trên các phương tiện truyền thông xã hội như hiện nay.

Thời điểm lý tưởng để có thể chụp ảnh bầu thường là vào khoảng từ tuần 28 đến 32. Nếu bạn đang muốn có một số cảm hứng, dưới đây là những concept chụp ảnh bầu đẹp để xem xét cho bạn tham khảo nhé!

Nếu bạn không muốn buổi chụp ảnh khi mang thai chỉ tập trung vào cái bụng của mình, hãy cân nhắc concept chụp ảnh bầu đẹp sáng tạo với một số đạo cụ như quần lót cho em bé, mũ, vớ , giày, quần áo bé  với chiếc áo được ghi những câu chữ ý nghĩa, tên bé  hoặc có thể bạn có thể thêm hình ảnh siêu âm. Đó là một cách dễ thương để tiết lộ với gia đình và bạn bè rằng một bé yêu sắp chào đời.

Các anh chị của em bé sắp sinh có thể cũng sẽ hào hứng như bạn về việc có thêm một thành viên trong gia đình, vì vậy hãy lên kế hoạch chụp số bức chân dung kết hợp. Một cảnh chụp cổ điển là để âu yếm hoặc hôn lên bụng mẹ.

Chào đón một em bé đến với thế giới có thể khiến bạn choáng ngợp, vậy tại sao bạn không ăn mừng phần nhẹ nhàng hơn bằng một số bức ảnh hài hước. Có lẽ đó là một bức chân dung với một số kỹ tự hoặc tên của bé sắp trên bụng của bố và mẹ nhằm thông báo rằng sắp có một thành viên mới của gia đình.

Tôn vinh cơ thể mang thai tuyệt vời của bạn bằng cách chụp những bức ảnh đen trắng về hình bóng cơ thể của bạn.

Hãy đến với Lavender Studio để bạn có những bức ảnh bầu đẹp nhất để lưu lại thời khắc kỉ niệm cho bạn và bé nhé!