thanh lọc gan giúp khôi phục chức năng gan

0
219

giải độc gan giúp khôi phục chức năng gan – thải độc gan hay còn gọi là giải độc gan là giai đoạn giúp gan loại bỏ các chất có hại. Detox giải độc gan là liệu pháp mang tính y học cao, không chỉ giúp thanh lọc, đào thải cặn bã, các chất độc hại tích tụ lâu ngày trong cơ thể. Việc Detox gan hay giải độc gan sẽ giúp chức năng gan vận hành hiệu quả.
Thải độc gan bằng phương pháp Detox Café – Phương pháp thải làm sạch cơ thể hiệu quả của Thaidetox

– Dùng phương pháp đưa café qua đường ruột bằng cách cho cafe trực tiếp vào từ trực tràng qua đường hậu môn, chất Tannis trong cà phê có thể giết chết các vi khuẩn có hại trong trực tràng, đồng thời thúc đẩy nhu động của ruột già. Chất cafein và theophylline qua trực tràng được thu nhận trực tiếp vào gan, thúc đẩy ống dẫn mật mở ra và kích thích gan tiết ra enzyme giải độc gan, cho các chất có hại trong gan bài tiết ra ngoài đơn giản và đạt được công hiệu giải độc.

Lý do cần thanh lọc gan

Gan đóng nhiều, bổn phận đa dạng trong việc duy trì sức khoẻ của chúng ta. Là cơ quan duy nhất trong cơ thể cùng lúc tiếp nhận máu từ hai nguồn khác nhau: 70% từ tĩnh mạch cửa và 30% từ tim, nhằm gan có nguyên liệu thực hiện chức năng của nó.
Một trong số bổn phận chính của gan là cung cấp năng lượng cho thân thể một cách đều đặn cả đêm lẫn, kể cả khi cơ thể bạn đang đói. Thức ăn được hấp thụ qua hệ tiêu hoá sẽ được gan phân loại và rồi được dự trữ với nhiều hình thức khác nhau. Những chất để dành này là năng lượng giúp chúng ta duy trì vận hành hằng ngày.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ chụp hình cưới đẹp nhất tại Tuart Net: chụp hình cưới đẹp ở Đà Lạt

Chức năng gan suy giảm chủ yếu liên quan đến bia rượu, thân thể béo phì, lạm dụng thuốc,… dễ khiến kết quả những bệnh lý ung thư gan, xơ gan, viêm gan. Thời điểm này gan không hoạt động bình thường được nữa, các hoạt động bị trì trệ, kém hữu ích.
– Ưu điểm:

+ Không gây các tác dụng phụ cũng như khi uống cafe: không làm bao tử tăng tiết dịch vị nên không gây viêm loét
+ Chỉ cần làm 1 lần/ngày- so với biện pháp thủ công: phải 5-6 lần/ngày và chỉ sạch được 1/3 của ruột già

– Chú ý khi thải độc gan:

+ Người bị Hen phế quản do có thể gây cơn hen
+ Tăng áp huyết mức độ nặng,có bệnh lý tim mạch do gây tăng thêm huyết áp và nhịp tim
Lưu ý: Nên làm sau khi Detox ruột già để tác dụng thải độc đạt tối ưu,có thể gây khó ngủ 4-6 tiếng sau làm…

Bên cạnh đó, lối sống thiếu khoa học từ những loại thực phẩm bẩn, chất độc trong thực phẩm bẩn, bia rượu, chất tồn đọng trong quá trình chuyển hoá thuốc,… tích trữ lâu ngày trong gan, kích hoạt tế bào Kupffer khiến cho gan bị tổn thương dẫn đến chức năng gan suy nhược. Nếu không mau chóng cải thiện sẽ dẫn đến những hệ quả không tốt đến sức khoẻ sau này

– Lợi dụng sự tuần hoàn của gan, “ cafe rửa ruột” bắt đầu đưa vào từ đường tiêu hóa bên dưới, trực tràng thu nạp chất cafe đưa dần về gan, trợ giúp gan giải độc xong, phóng thích độc tố ra ngoài, tuy có qua tim tuy nhiên không gây ra sự khó chịu.

Tác dụng sau khi thải độc gan

=> Cải tạo chức năng gan, hạ men gan
+ Tăng lưu thông tuần hoàn qua đại tràng và gan => tiêu trừ chất độc trong gan ra đường mật => xuống đại tràng => ra ngoài
+ Kích thích gan sản xuất Glutathione => Loại trừ các gốc oxy hóa,kim loại nặng,tăng cường hệ đề kháng và làm sáng da
+ Giãn đường mật giúp loại trừ chất độc từ gan và làm sạch đường mật
+ Nhiệm vụ khác:góp phần thanh lọc đại tràng >tăng hấp thụ thảo dược>tăng tác dụng giải độc gan, chất Tanin trong caffe diệt vi khuẩn có hại trong ruột già, giảm đầy hơi khó tiêu.

– Liệu trình Detox bằng cà phê KUPFEE-DETOX chuyên dụng trong y khoa được bàn giao từ Thái Lan tại THAIDETOX. Tổng hợp với kỹ thuật thải độc tiên tiến, giúp cho công dụng của cafe được dùng hiệu quả nhất. Những vấn đề về Gan, Đại Tràng, Thận,… sẽ được cải tạo một cách hiệu nghiệm.