Thải độc gan – Giúp phục hồi bộ phận gan bổ sung sức khỏe

0
96

Detox gan – Giúp phục hồi bộ phận gan

thải độc gan – Giúp khôi phục chức năng gan tăng cường sức khỏe – Khi lượng chất độc vào cơ thể không ít, lá gan của bạn sẽ phải làm việc nhiều hơn kết quả khiến tình cảnh suy giảm chức năng gan, chính vì vậy, Giải độc gan hay còn gọi là detox gan giúp gan tiêu trừ các chất có hại. Việc Detox gan hay thải độc gan luôn luôn sẽ giúp chức năng gan hoạt động hiệu quả.– Chú ý khi thải độc gan:

+ Người bị Hen phế quản do có thể gây cơn hen
+ Tăng huyết áp cấp độ nặng,có bệnh lý tim mạch do gây tăng thêm áp huyết và nhịp tim
Lưu ý: Nên làm sau khi Detox ruột già để tác dụng thải độc đạt hiệu quả nhất,có thể gây khó ngủ 4-6 tiếng sau làm

– Ưu điểm:

+ Không gây các tác dụng phụ như khi uống cafe: không làm bao tử tăng tiết dịch vị nên không gây viêm loét
+ Chỉ cần làm 1 lần/ngày- so với phương pháp thủ công: phải 5-6 lần/ngày và chỉ sạch được 1/3 của đại tràng

Nguyên nhân cần thanh lọc gan

Gan phụ trách nhiều vai trò khác nhau trong việc duy trì sức khoẻ của chúng ta. Là cơ quan duy nhất trong cơ thể cùng lúc thu nạp máu từ hai nguồn không giống nhau: 70% từ tĩnh mạch cửa và 30% từ tim, để gan có nguyên liệu bắt đầu trách nhiệm của nó.
Một trong các nghĩa vụ chính của gan là cung cấp năng lượng cho thân thể một cách đều đặn cả đêm lẫn, kể cả khi cơ thể bạn đang đói. Thức ăn được tiếp thu qua hệ tiêu hoá sẽ được gan phân loại và rồi được dự trữ với nhiều hình thức khác nhau. Các chất dự trữ này là năng lượng giúp chúng ta duy trì hoạt động hằng ngày.
Chức năng gan suy giảm chủ yếu liên quan tới bia rượu, thân thể béo phệ, sử dụng quá mức thuốc,… dễ khiến kết quả các bệnh lý ung thư gan, xơ gan, viêm gan. Lúc này gan không hoạt động bình thường được nữa, những hoạt động bị trì trệ, kém hữu ích.
Cùng với đó, lối sống thiếu khoa học từ các loại thực phẩm bẩn, độc tố trong thực phẩm bẩn, bia rượu, chất đọng lại trong giai đoạn chuyển hoá thuốc,… tích trữ lâu ngày trong gan, kích hoạt tế bào Kupffer khiến cho gan bị thương tổn dẫn đến chức năng gan suy yếu. Nếu không nhanh chóng cải thiện sẽ dẫn đến các hệ luỵ không tốt đến sức khoẻ sau này.

Tìm hiểu thêm những gói chụp ảnh cưới đẹp ở Tuart Group: studio chụp hình cưới Đà Lạt

Tác dụng sau khi thải độc gan

=> Cải tạo tính năng gan, hạ men gan
+ Tăng lưu thông tuần hoàn qua ruột già và gan => tiêu trừ độc tố trong gan ra đường mật => xuống ruột già => ra ngoài
+ Kích thích gan sản xuất Glutathione => Loại bỏ những gốc oxy hóa,kim loại nặng,nâng cao hệ đề kháng và làm sáng trắng da
+ Giãn đường mật giúp loại bỏ độc tố từ gan và làm sạch đường mật
+ Nhiệm vụ khác:góp phần thanh lọc ruột già >tăng hấp thu thảo dược>tăng tác dụng giải độc gan, chất Tanin trong caffe diệt vi khuẩn có hại trong ruột già, giảm đầy hơi khó tiêu.

– Lợi dụng sự tuần hoàn của gan, “ cafe rửa ruột” mở đầu đưa vào từ đường tiêu hóa bên dưới, trực tràng hấp thụ chất cafe đưa dần về gan, trợ giúp gan giải độc xong, phóng thích chất độc ra ngoài, tuy có qua tim tuy nhiên không để lại sự khó chịu.

Thải độc gan bằng giải pháp Detox Café – Biện pháp thải thanh lọc cơ thể hiệu nghiệm của Thaidetox


– Sử dụng biện pháp đưa café qua đường ruột nhờ cách cho cà phê trực tiếp vào từ trực tràng qua đường hậu môn, chất Tannis trong cà phê có thể giết chết những vi khuẩn có hại trong trực tràng, hơn nữa kích thích nhu động của ruột già. Chất cafein và theophylline qua trực tràng được hấp thụ trực tiếp vào gan, cổ động ống dẫn mật mở ra và kích thích gan tiết ra enzyme giải độc gan, để những độc tố trong gan bài tiết ra ngoài đơn giản và đạt được công hiệu giải độc.

– Liệu trình Detox bằng cafe KUPFEE-DETOX chuyên dụng trong y khoa được bàn giao từ Thái Lan tại THAIDETOX. Phối hợp với công nghệ thải độc hiện đại, giúp cho công dụng của cafe được sử dụng tốt-nhất. Các vấn đề về Gan, Đại Tràng, Thận,… sẽ được cải thiện một cách hữu hiệu.