Tập 17 Bố ơi 2: Các ông bố giơ bảng “xin chừa” để cầu cứu lương thực

0
1406

Tập 17 Bố ơi, mình đi đâu thế phát sóng 12h ngày 3/10 tiếp tục ghi lại cuộc hành trình của 4 cặp bố con trên đảo hoang. Cơn bão bất ngờ ập đến khiến cho tình thế càng trở nên khó khăn từ việc tìm kiếm lương thực đến việc nấu bữa tối. Trong khi các bé còn mải tranh cãi và mâu thuẫn khá căng thẳng giữa hai phe Chíp – Suti và Totti – Bi, thì các bố vẫn kiên trì bảo vệ nồi cháo hải sản trong mưa gió dữ dội.

Tập 17 Bố ơi 2: Các ông bố giơ bảng "xin chừa" để cầu cứu lương thực - 1

 Tập 17 Bố ơi 2: Các ông bố giơ bảng "xin chừa" để cầu cứu lương thực - 2

Lần đầu tiên ăn cháo bằng đũa hoặc thậm chí phải húp chứ không có thìa xúc ăn, cả bốn đứa trẻ vẫn ăn ngon lành và còn tỏ ra thích thú với chuyến phiêu lưu này. Tuy nhiên, chỉ có những ông bố mới thực sự hiểu tình hình cấp bách trên đảo hoang khi ngày mai thức ăn sẽ hết và không có nước ngọt để dùng. Quyền trợ giúp được sử dụng để có quần áo, gà rán và… mỳ spagheti.

 Tập 17 Bố ơi 2: Các ông bố giơ bảng "xin chừa" để cầu cứu lương thực - 3

 Tập 17 Bố ơi 2: Các ông bố giơ bảng "xin chừa" để cầu cứu lương thực - 4

 Tập 17 Bố ơi 2: Các ông bố giơ bảng "xin chừa" để cầu cứu lương thực - 5

 Tập 17 Bố ơi 2: Các ông bố giơ bảng "xin chừa" để cầu cứu lương thực - 6

“Nhân cơ hội” rảnh rỗi và vừa được một bát cháo ấm bụng, bố Xuân Bắc và Đỗ Minh đã có trận đấu đọ sức mạnh cơ bắp dưới sự cầm cân nảy mực của trọng tài Mạnh Trường. Trận đấu còn chưa kịp phân thắng bại thì mật thư xuất hiện với thử thách đi tìm cuộn len thần trên đảo Kim Cương.

 Tập 17 Bố ơi 2: Các ông bố giơ bảng "xin chừa" để cầu cứu lương thực - 7

 Tập 17 Bố ơi 2: Các ông bố giơ bảng "xin chừa" để cầu cứu lương thực - 8

 Tập 17 Bố ơi 2: Các ông bố giơ bảng "xin chừa" để cầu cứu lương thực - 9

Liệu các cặp bố con có vượt qua được thử thách lần này để trở về đất liền? Hãy đón xem tập tiếp theo của Bố ơi!Mình đi đâu thế? vào 12h trưa thứ Bảy ngày 10/10 trên sóng VTV3.