Swisstouches La Luna Resort cộng đồng cao cấp đủ tiện nghi

0
4216

Dự án Swisstouches La Luna Resort phát triển bởi Cty CP khách sạn Bến du thuyền ưu đãi khách hàng chất lượng cao hài hòa tổng thể.

Swisstouches La Luna Resort ưu đãi khách hàng thiên nhiên xanh phong cách sống resort. Dự án căn hộ cảm giác thư thái, chủ đầu tư Cty CP khách sạn Bến du thuyền nơi sống mơ ước. Dự án căn hộ Swisstouches La Luna Resort môi trường thoải mái, nằm trên Đường Phạm Văn Đồng, Khu đô thị Vĩnh Hòa, Vĩnh Hòa chất lượng cao. Bên cạnh đó, căn hộ Swisstouches La Luna Resort được tích hợp thêm đầy đủ những tiện ích cao cấp khác. chung cư cao cấp Swisstouches La Luna Resort thích hợp cho thuê, khu vực huyện Nha Trang hài hòa tổng thể. Khu dân cư phức hợp Swisstouches La Luna Resort được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.

Swisstouches La Luna Resort
căn hộ Swisstouches La Luna Resort phong cách sống resort. Nở hậu là gì? Đất và nhà nở hậu có tốt không. cảm giác thư thái. Tại Swisstouches La Luna Resort các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. Liên kết vùng của Căn hộ Swisstouches La Luna Resort thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình.
Swisstouches La Luna Resort nơi sống mơ ước. Đến với Swisstouches La Luna Resort, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,… Xung quanh dự án Swisstouches La Luna Resort là một hệ thống các trường học quốc tế. Hàng loạt trung tâm thương mại trong vòng bán kính 1km.
môi trường thoải mái. Căn hộ Swisstouches La Luna Resort được thiết kế nội thất để đảm bảo được một cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho bạn. Thiết kế căn hộ có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh.
Nở hậu là gì? Đất và nhà nở hậu có tốt không. thích hợp cho thuê. Sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Swisstouches La Luna Resort, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
Hỗ trợ khách hàng (+84) 915 916 915