Single mom Hà Thành xinh đẹp lần thứ 2 mặc váy cưới vì con

0
1983

Nguyễn Bích Hằng (Hằng Túi) là một hotmom vốn rất nổi tiếng ở Hà Nội. Ngoài việc gây chú ý vì quyết định nhận nuôi bé Tâm Anh (bé Bông) bé gái mắc bệnh ly thượng bì bóng nước hiểm nghèo ở chùa Bồ Đề, chuyện gia đình của Bích Hằng cũng là chủ đề gây xôn xao trong cộng đồng mạng.

Sau mười một năm yêu nhau và kết hôn, Đăng Nguyên và Bích Hằng đã có với nhau hai đứa con xinh xắn, đáng yêu như thiên thần. Là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng và được nhiều người biết đến, vô hình chung, cả hai vợ chồng đã trở thành hình mẫu gia đình hạnh phúc mà ai cũng ước mơ. Việc ly hôn của họ thời điểm đó cũng trở nên vô cùng ồn ào và khiến người trong cuộc phải chịu nhiều tổn thương. Hiện nay, Bích Hằng đang trở thành bà mẹ đơn thân, một mình nuôi hai con nhỏ.

Mặc dù mới chỉ 28 tuổi nhưng Bích Hằng đã và đang là bà chủ của một chuỗi cửa hàng thời trang và spa làm đẹp nổi tiếng Hà Nội. Người đẹp cũng khá chịu chi cho các đồ dùng hàng hiệu đắt tiền. Xinh xắn, thành đạt, sở hữu hai nhóc tì xinh như thiên thần, Bích Hằng rất được lòng các bà mẹ “bỉm sữa” như một đại diện cho thế hệ phụ nữ mới – tự tin và bản lĩnh dù gặp nhiều sóng gió vất vả.

Single mom Hà Thành xinh đẹp lần thứ 2 mặc váy cưới vì con - 1
Xinh xắn, thành đạt, khéo chăm con, Bích Hằng (Hằng Túi) là một hotmom Hà Thành nổi tiếng rất được lòng các bà mẹ “bỉm sữa”. 

 Single mom Hà Thành xinh đẹp lần thứ 2 mặc váy cưới vì con - 2
Bích Hằng chia sẻ, sau hôn nhân đổ vỡ, hiện tại cô chỉ muốn dành toàn bộ thời gian của mình để làm việc và hưởng thụ cuộc sống cùng các con. 

Bích Hằng chia sẻ, sau hôn nhân đổ vỡ, hiện tại cô chỉ muốn dành toàn bộ thời gian của mình để làm việc và hưởng thụ cuộc sống cùng các con. Bộ ảnh ‘mặc váy cưới’ mới đây được người đẹp chụp cùng hai thiên thần nhỏ của mình cũng có nguyên do từ một mong ước của con gái Bích Hằng. “Từ lâu mình đã mê mẩn những mẫu váy cưới của Vera Wang. Vô tình có lần đưa bé Su đi qua cửa hàng áo cưới, con có thấy và nói với mình là mẹ ơi con cũng có váy thế này, hôm nào mẹ mặc váy này cùng con nhé. Từ đó, mình và mọi người mới nghĩ ra ý tưởng của bộ ảnh này, cũng là một dịp để mình lưu lại những khoảnh khắc đẹp của ba mẹ con”. 

Cùng ngắm những khoảnh khắc đẹp của Bích Hằng bên hai con nhỏ:

 Single mom Hà Thành xinh đẹp lần thứ 2 mặc váy cưới vì con - 3

 Single mom Hà Thành xinh đẹp lần thứ 2 mặc váy cưới vì con - 4

 Single mom Hà Thành xinh đẹp lần thứ 2 mặc váy cưới vì con - 5

 Single mom Hà Thành xinh đẹp lần thứ 2 mặc váy cưới vì con - 6

 Single mom Hà Thành xinh đẹp lần thứ 2 mặc váy cưới vì con - 7

 Single mom Hà Thành xinh đẹp lần thứ 2 mặc váy cưới vì con - 8

Một số hình ảnh hậu trường cực nhắng nhít và thú vị của bà mẹ đơn thân xinh đẹp:

 Single mom Hà Thành xinh đẹp lần thứ 2 mặc váy cưới vì con - 9

 Single mom Hà Thành xinh đẹp lần thứ 2 mặc váy cưới vì con - 10

 Single mom Hà Thành xinh đẹp lần thứ 2 mặc váy cưới vì con - 11

 Single mom Hà Thành xinh đẹp lần thứ 2 mặc váy cưới vì con - 12

 Single mom Hà Thành xinh đẹp lần thứ 2 mặc váy cưới vì con - 13