Siêu phẩm đồng hồ Patek Philippe Siêu cấp Masterpiece Le Chronographe – Phần II

0
261

Nhưng điều mới là về mẫu mã và chức năng của Patek Philippe Rep Masterpiece Le Chronographe. Một điều mà các kẻ đam mê đồng hồ chắc là đều biết, đây là chiếc đồng hồ sở hữu bộ máy cầu kỳ và phức tạp vào hàng bậc nhất. thương hiệu Patek Phipippe Replica tỉ lệ 1:1 sở hữu cỗ máy lên dây tuyệt vời ML 106-2 với lượng ốc vít kết nối bộ máy được tinh luyện trong màu Tantalum và mặt sau máy để lộ bộ máy được sản xuất in house. cỗ máy gồm 20 chân kính, biên độ dục dịch là 18.000 B/h và mức dự trữ sức sống lên tới 48 giờ.

Đồng Hồ Patek Philippe Minute Repeater Perpetual Calendar 5207G-001 New 99%  | Luxury Vip Chuyên Cung Cấp Phân Phối Các Dòng Điện Thoại Vertu, Đồng Hồ  Thương Hiệu

Mặt đồng hồ gồm Năm kim: 2 kim hiển thị giờ có màu trắng viền vàng và Ba kim bấm giờ, cùng với ấy là các thang đo chronograph với tỉ lệ chính xác rất cao. Cây kim mảnh nhất trên mặt dial – mà rất mọi người nhầm lẫn là kim giây, trên chân thực lại là kim bấm giờ, giúp người sử dụng quản lý chặt được thời gian cần tính. Được cấu tạo 1 những cách tinh vi và mang âm hưởng thời kỳ Phục hưng, Hai cây kim hiển thị giờ giống như Hai lưỡi lê sắc nhọn, trong khi ấy thì kim giây lại mảnh hơn nhiều vô số, tạo sự cân đối trong nét khoẻ khoắn và tinh xảo của mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay.

Điểm đặc biệt nhất ở thương hiệu đồng hồ Hublot Siêu Cấp là thay vì có Ba mặt đồng hồ phụ như các chiếc đồng hồ đeo tay với chức năng chronograph khác, thì lại chỉ gồm Hai mặt số. Chiếc Masterpiece phân phối cho người sử dụng mặt số phụ lên đến 60 giây thay vì chỉ 30 hay 45 giây như các mẫu đồng hồ đeo tay khác. Ở vòng tròn góc 9h là hiển thị kim giây, còn ở góc 3h ta có chế độ bấm giờ 60 phút. Và Một điều tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sang trọng của Patek Philippe Rep 1:1, ấy là từng chiếc kim ở mặt đồng hồ phụ cũng được thiết kế rất tinh xảo, mảnh như lưỡi thương của Một đấu sĩ thời trung cổ. Mảnh gán hoàn mỹ còn lại cho chức năng bấm giờ đúng là 3 nút bấm ở vành của măt đồng hồ, 1 sự tiện nghi và chuẩn xác trong nghành tính thời gian cho người dùng.

1 điều nữa hoàn toàn có thể bạn chưa biết: chiếc đồng hồ đeo tay thuộc collection Masterpiece, cũng là bộ sưu tập đã cho ra mắt Patek Philippe Replica tỉ lệ 1:1 Masterpiece Roger Federer, dòng đồng hồ đeo tay lấy cảm hứng từ ngôi sao quần vợt lừng danh thế giới cùng tên. Hãy thử suy diễn coi, ko phải ai cũng có cơ hội được sở hữu Một trong nhưng tác phẩm thủ công cầu kỳ này, bởi Patek Philippe Fake tỉ lệ 1:1 Masterpiece Le Chronographe là Version giới hạn, trên toàn cầu chỉ có tổng cộng là 250 chiếc.

Bạn có muốn trở thành 1 trong 250 người duy nhất trên toàn thế giới đeo chiếc đồng hồ đeo tay này không? mẫu đồng hồ thương hiệu Patek Phipippe Fake xịn Masterpiece Le Chronographe được niêm yết với giá 28.400 đô la.