Sandy Residence Đất Đỏ tràn ngập ánh sáng kênh đầu tư

0
171

Đắc địa tại tâm điểm Bà Rịa nổi bật giữa hàng chục khu dân cư bây giờ. Dat Nen Sandy Residence Reviewland.vn Đất Đỏ hội tụ những yếu tố cần và đủ nhưng mà nhiều người chú trọng để mang lại 1 cuộc sống hiện đại văn minh..

Sandy Residence

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/phuc-hung-golden/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Sandy Residence tràn ngập ánh sáng

đất nền nhà phố và biệt thự Sandy Residence sở hữu địa điểm ngay phía Đông Bà Rịa, đây là mảnh đất được ủy ban nhân dân thành phố vô cùng chú ý và có nhiều chính sách mới trong việc phát triển toàn diện khu vực này, trong đó có những dự án đất nền giá rẻ về xây dựng đường xa, cơ sở hạ tầng, bệnh viện, trường học… để đi lại bớt các TTHC của thành phố về đây. Đây là 1 trong những chính sách có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển và thúc đẩy phía Đông, cũng là cơ hội cho thị trường nhà đất phát triển. Là 1 tập đoàn luôn đi đầu trong việc nắm bắt thị trường và dẫn đầu các xu hướng, Công ty ACDL đã nhận ra những tiềm năng vô cùng to lớn của mảnh đất này, vì thế đã xây dựng Sandy Residence Đất Đỏ như 1 sự khẳng định về danh tiếng và kinh nghiệm danh tiếng của chủ đầu tư. Vị trí của khu dự án Sandy Residence không chỉ biểu hiện đẳng cấp của cư dân dự án đất nền giá rẻ mà còn giúp chủ đầu tư Công ty ACDL thêm 1 lần nữa biểu hiện vị thế danh tiếng trên thị trường nhà đất mà khó 1 tên tuổi nào có thể soán ngôi.

Hệ thống tiện ích mà Dat Nen Sandy Residence Reviewland.vn được sở hữu đảm bảo sẽ khiến khách hàng vô cùng hài lòng và giúp cư cư dân có 1 cuộc sống hiện đại định cư trọn vẹn nhất, nơi nâng tầm đẳng cấp sống và đem tới cho cả gia đình có cuộc sống hiện đại hoàn hảo cùng 1 tương lai sáng ngời con con trẻ. Tính riêng tư và an toàn luôn được chủ đầu tư nếu cao đối với dự án, bởi lẽ với 1 khu dân cư đẳng cấp thì cư dân cần được an toàn bậc nhất. Hệ thống an ninh bốn lớp được thiết lập với cơ sở về người và thiết bị đều tiên tiến và được tập huấn chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó sẽ có chó nghiệp vụ đi làm công tác tuần tra cùng đội cơ động, đảm bảo 1 không gian sống an toàn đúng nghĩa nhất cho cư dân khu dân cư Sandy Residence Đất Đỏ. Phần nhiều diện tích của dự án đất nền giá rẻ được chủ đầu tư dành ra để thiết kế trồng cây xanh và xây dựng khuôn viên xanh. Cuộc sống chan hòa với thiên nhiên luôn đem lại sức khỏe tốt nhất cho quý cư dân

Biệt thự Sandy Residence Bà Rịa kênh đầu tư

khu dự án Sandy Residence được thiết kế hoàn hảo bởi những kiến trúc sư nổi tiếng và các đơn vị danh tiếng trên thế giới, tạo nên 1 không gian Đất nền rộng mở, tận hưởng ánh sáng của mặt trời, hướng view cùng có thể bao quát toàn mảnh đất phía Đông thành phố đang ngày dần phát triển và thay đổi từng ngày. Tại Sandy Residence Đất Đỏ, khách hàng được tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại thư giãn, thoả thích với những góc “lặng” bên trong mỗi Đất nền, sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn thoả thích nhất cho khách hàng sau 1 ngày làm viện căng thẳng, mệt mỏi, nơi lấy lại tinh thần, sức lực để chăm sóc và vui đùa cùng con cái. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng, hệ thống tiện vượt vượt trội được quản lý và vận hành của chủ đầu tư Sandy Residence Đất Đỏ hứa hẹn sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Trong khi các dự án đất nền giá rẻ trong khu vực như dự án đất nền giá rẻ Đất Đỏ Baria Muti Park, Baria City…. …có giá bán trên 16tr/m2 thì Sandy Residence Đất Đỏ lại có mức giá bán thấp hơn nhiều. Chỉ với 1,5 tỷ/lô khách hàng có thể sở hữu ngay 1 nền đất nền biệt thự và nhà phố tại dự án nhà phố và biệt thự. Dù có mức giá bán thấp hơn so với các dự án đất nền giá rẻ trong khu vực. Nhưng Sandy Residence Đất Đỏ vẫn được tích hợp các tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, siêu thị, khuôn viên cây xanh… Sống tại Sandy Residence Đất Đỏ, cư dân sẽ được trải nghiệm tất cả những tiện ích đẳng cấp trên. Tất cả những sản phẩm và dịch vụ tại dự án đều hoàn hảo đến từng tiểu tiết vượt qua cả những tiêu chuẩn 5 sao để hướng đến tiện ích 6 sao hàng đầu khu vực. Đây chắc chắn là địa điểm lý tưởng để Quý khách hàng trải nghiệm cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp.

Trích dẫn: giadinhbe.org