Săn con tuổi Đinh Dậu 2017 sinh tháng nào thì tốt?

0
1767

Con cái là lộc trời cho nhưng nếu như bạn muốn săn con trong năm Đinh Dậu 2017 này bạn cũng nên chú ý tới vận mệnh cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tình duyên của con giáp này:

Bé sinh năm 2017 tuổi gì, mệnh gì?

 • Năm 2017 Âm Lịch  tức là từ ngày 28/01/2017 – 15/02/2018 dương lịch
 • Năm âm lịch: Đinh Dậu –> Tuổi Dậu – Con gà – Độc Lập Chi Kê – Gà độc thân
 • Mệnh ngũ hành: Hỏa – Sơn hạ Hoả – Lửa chân núi
san-con-tuoi-dinh-dau-2017-sinh-thang-nao-thi-tot-1
Bé sinh năm 2017 tuổi gì, mệnh gì?

Tuổi đinh dậu 2017 sinh tháng nào thì tốt?

Sinh tháng Giêng: Người tuổi Dậu sinh vào tiết đầu xuân thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp, giỏi tính toán mọi việc, đời sống vật chất đầy đủ.

Sinh tháng 2: Sinh vào tiết Kinh Trập là người năng động, nhân nghĩa, cuộc đời thuận lợi; thành công trên con đường kinh doanh.

Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, là người rất thông minh, nhạy bén, có tài ứng biến linh hoạt. Người này được hưởng phúc tổ tiên, thành danh sớm, cuộc sống sung túc, con cháu đông vui.

Sinh tháng 4: Sinh vào tiết Lập Hạ, là người chí khí, có tài văn chương và năng lực chỉ huy. Do có tính kiêu ngạo nên không được lòng người, trong đời hay gặp nguy hiểm, hậu vận lành ít, dữ nhiều.

san-con-tuoi-dinh-dau-2017-sinh-thang-nao-thi-tot-3
Tuổi đinh dậu 2017 sinh tháng nào thì tốt?

Sinh tháng 5: Là người hòa đồng, tính tình điềm đạm; tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng công việc không được như ý, hậu vận vất vả. Người này nếu chỉ nhờ vào phúc tổ tiên mà không tự mình vươn lên thì chỉ có được sự thành công ngắn ngủi.

Sinh tháng 6: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Tiểu Thử thường ít may mắn, mọi việc không thuận lợi, buồn nhiều, vui ít; nếu biết giữ mình sẽ tránh được những tai họa trong đời.

Sinh tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu, là người thông minh, nhạy bén, có ý chí, quyết đoán. Nếu biết cố gắng vươn lên sẽ có thu nhập cao và trở nên giàu có.

Sinh tháng 8: Là người thông minh, nhanh nhẹn, có ý chí vượt lên khó khăn gian khổ. Cuộc sống thường tốt đẹp, sự nghiệp thành công, danh lợi vẹn toàn.

Sinh tháng 9: Sinh vào tiết Hàn Lộ, là người tự lập, phong lưu, gặp nhiều thuận lợi. Nếu biết tự vươn lên trong cuộc sống thì con đường tài danh sẽ rộng mở, cả đời được vui vẻ, hưởng phúc.

Sinh tháng 10: Người tuổi Dậu sinh vào tiết Lập Đông có tài năng nhưng trong đời gặp nhiều chuyện không vui. Nếu muốn thành công phải nhờ vào sự giúp đỡ của người khác.

Sinh tháng 11: Người sinh vào tiết Đại Tuyết công danh, sự nghiệp không ổn định, số mệnh vất vả, gặp nhiều bất lợi, phải tự thân vận động.

Sinh tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, thường có tài năng hơn người, tuy vậy lại khó thành công trong sự nghiệp. Số này có lộc nhưng mệnh ngắn, khó được hưởng phúc trọn vẹn.

Tử vi tuổi ĐINH DẬU nói chung

Nam sinh năm 2017 ĐINH DẬU

– Cung Mệnh: Khảm Thủy
– Màu sắc hợp: Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt).
– Màu sắc kỵ: Màu vàng, màu nâu thuộc hành Thổ, khắc phá hành Thủy của mệnh cung, xấu
– Con số hợp: 1, 6, 7

– Hướng tốt:

 • Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ
 • Đông – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
 • Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định
 • Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

– Hướng xấu:

 • Tây Bắc – Lục sát: Nhà có sát khí
 • Đông Bắc – Ngũ qui: Gặp tai hoạ
 • Tây – Hoạ hại: Nhà có hung khí
 • Tây Nam – Tuyệt mệnh: Chết chóc

Nữ ĐINH DẬU 2017

– Cung mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh
– Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).
– Con số hợp: 2, 5, 8, 9
– Hướng tốt:

 • Tây Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở
 • Đông Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ
 • Tây – Diên niên: Mọi sự ổn định
 • Tây Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Tuổi Đinh Dậu không được tốt lắm vào thời tiền vận cũng như thời trung vận , số chỉ có thể trở nên giàu sang phú quý vào thời hậu vận mà thôi. Cuộc đời thuở nhỏ có nhiều đổi thay và lao đao không ít. Từ lúc lớn tuổi trở đi mới hoàn thành được sự nghiệp. Tuổi Đinh Dậu hưởng tuổi thọ từ 56 tới 62 tuổi là mức tốt đa. Tuy nhiên còn tùy theo số mệnh của từng người, nếu như bạn là việc thiện thì sẽ được gia tăng thêm niên kỷ, nếu như gian dối, làm điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

san-con-tuoi-dinh-dau-2017-sinh-thang-nao-thi-tot-5
Tử vi tuổi ĐINH DẬU nói chung

Từ 20 tới 25 tuổi: 20 tuổi, thành công về vấn đề tình cảm nhưng việc làm ăn, công việc thì lại gặp nhiều bê bối, lộn xộn . 21 tuổi tạm được, nên cẩn thận công việc làm ăn, công việc hay hợp tác thi cử. 22 tuổi, nên chấp nhận 1 sự buồn đau về vấn đề tình ảm cho cuộc đời bạn đi. 23 và 24 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc, của cải cũng như về việc làm ăn, công việc . 25 tuổi, năm này nên cẩn thận việc làm ăn, công việc , cũng như về công danh, sự nghiệp , thi cử.

Từ 26 tới 30 tuổi: 26 tuổi nhiều điều tốt đẹp, may mắn , có phần hay đẹp về thi cử. 27 và 28 tuổi, hai tuổi này tài lộc điều hòa, nên cẩn thận việc gia cảnh . 29 và 30 tuổi, hai năm này có phần lo buồn và đau khổ về việc làm ăn, công việc .

Từ 31 tới 35 tuổi: 31 tuổi, nhiều gia đoạn thăng trầm cho cuộc đời. 32 và 33 tuổi, trở lại có nhiều hay đẹp trong vấn đề làm ăn, công việc , phát sinh mạnh mẽ về tài lộc. 34 và 35 tuổi, hai năm này được tốt, nhưng nên cẩn thận việc gia cảnh .

Từ 36 tới 40 tuổi: 36 tuổi, việc làm ăn, công việc phát triển . 37 và 38 tuổi, nhiều đổi thay trong cuộc sống, nên cẩn thận làm ăn, công việc thì sẽ gặp được sự tốt đẹp. 39 và 40 tuổi, hai năm này có nhiếu hay đẹp, có phần phát triển về tài lộc, đời sống được sung sướng và tốt đẹp.

san-con-tuoi-dinh-dau-2017-sinh-thang-nao-thi-tot-4
Tử vi tuổi ĐINH DẬU gặp nhiều may mắn

Từ 41 tới 45 tuổi: Khoảng thời kì này, nên làm ăn, công việc hay hợp tác buôn bán về tiền bạc, của cải thì tốt, nếu như có đi xa hay khuyếch trương việc lớn đều sẽ thâu may mắn trong cuộc đời: tuy nhiên trong gia cảnh có nhiều rối rắm, nên cẩn thận việc buôn bán về tiền bạc, của cải .

Từ 46 tới 50 tuổi: Thời kì này việc làm ăn, công việc và mọi việc khác đều trung bình, gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tuy nhiên trong gia cảnh có nhiều rối rắm, nên cẩn thận trong việc buôn bán về tiền bạc, của cải .

Từ 51 tới 55 tuổi: Thời giàn này, nên lo việc gia đình, kiểm soát lại sự học vấn của con cái. Về việc làm ăn, công việc và tài lộc bạn có thể đi xa, hay buôn bán về tiền bạc, của cải , làm ăn, công việc buôn bán lớn đều được nhiều điều tốt đẹp, may mắn . Cẩn thận và phòng ngừa, cảnh giác bổn mệnh hơi xấu vào những tháng cuối năm 55 tuổi. Từ 56 tới 60 tuổi: Khoảng thời kì này, phần cá nhân, bổn mệnh không được tốt lắm, nhưng về gia cảnh và tình cảm đều được yên vui như ý muốn.

Gia đạo & công danh tuổi đinh dậu

Phần gia cảnh vào trung bận có nhiều xích mích, buồn lo, thời hậu vận mới được cuộc sống an nhàn , và từ thời hậu vận mới yên hòa và yên ấm, hạnh phúc , công danh, sự nghiệp của bạn lên cao, tạo được nhiều tên tuổi, tuy nhiên luôn luôn phải cẩn thận vì số luôn luôn bị phản bội. Sự nghiệp của bạn được vững chắc vào tuổi 37 trở đi, tiền bạc có nhiều điều tốt đẹp, may mắn , tạo được sự sống cao sang quyền quý.

san-con-tuoi-dinh-dau-2017-sinh-thang-nao-thi-tot-2
Gia đạo & công danh tuổi đinh dậu

Góc chia sẻ:

Tình duyên người tuổi ĐINH DẬU

Về vấn đề tình yêu , tuổi Đinh Dậu chia làm ba giai đoạn như sau: Nếu sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn có 3 lần đổi thay về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 2, 3 và 9 ngày âm lịch . Nếu sinh vào những tháng này, thì cuộc đời bạn sẽ đổi thay 2 lần về vấn đề tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 ngày âm lịch . Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn không có đổi thay về tình yêu và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 ngày âm lịch.

Những năm khó khăn nhất với tuổi Đinh Dậu

Tuổi Đinh Dậu có những năm khó khăn, đó là vào các năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 25 và 37 tuổi. Các năm tuổi này phải phòng ngừa, cảnh giác tai nạn hay có thể bị hao tài, tiền của.