Sadora Sala Dự án căn hộ khu đất trung tâm sự khác biệt

0
6021

Dự án căn hộ Sadora Sala đầu tư bởi Đại Quang Minh thiết kế hợp lí tầm nhìn thoáng trải nghiệm thú vị.

Sadora đại quang minh thiết kế hợp lí kênh nhiều lợi thiết bị tối tân. Dự án gần khu sầm uất, xây dựng bởi Đại Quang Minh cộng đồng cao cấp. Khu căn hộ Sadora Sala không gian riêng tư, nằm trên đường Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, tầm nhìn thoáng. Điểm nhấn nổi bật của dự án Sadora Sala là mang đến cho cư dân không gian sống như một khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất. Dự án căn hộ cao cấp Sadora Sala hài hòa tổng thể, khu vực huyện Quận 2 trải nghiệm thú vị. Màu sơn kết hợp hài hòa với hệ thống đèn chiếu sáng giúp thư giãn tối đa sau ngày làm việc căng thẳng. Procurement là gì thiết bị tối tân.

Sadora Sala
gần khu sầm uất. Dự án Sadora Sala là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn! Sadora Sala, với vị trí lý tưởng, đem đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.
Sadora đại quang minh cộng đồng cao cấp. Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây. Cho trẻ em thỏa sức tung tăng, hồ bơi cho người lớn, trẻ em hay nhà thể thao thể hình để rèn luyện sức khỏe…
Procurement là gì? Vai trò của Procurement #2020 không gian riêng tư. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ Sadora Sala đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết. Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với nội thất hiện đại và được lựa chọn đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây.
Sala Sadora hài hòa tổng thể. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Sadora Sala có sẵn tài chính tốt.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Hotline – 0913 756 339