Rolex Siêu Cấp Cellini Date 50519- Chiếc đồng hồ đeo tay của người thành đạt

0
90

Năm 2016 là Năm đánh dấu sự trở lại của phong cách cổ điển vintage ở tất cả các khía cạnh của đời sống, đặc biệt là trong việc thời trang từ quần áo, giày, phụ kiện,… Nắm bắt kịp thời khuynh hướng của thế giới, Đồng hồ Rolex Fake cao cấp năng động trình làng bộ sưu tập thương hiệu Rolex Like Auth Cellini 2016 với Ba phiên bản: thương hiệu Rolex Fake xịn Cellini Time, Rolex Like Auth Cellini Dual Time và Ro.lex Fake cao cấp Cellini Date. bộ sưu tập khi vừa ra mắt Một thời gian ngắn đã hấp dẫn được nhiều vô số sự lưu ý từ phía người hâm mộ những bộ máy thời gian sang trọng. Để tạo thành thành công ấy, chúng tôi chẳng thể không nhớ được công lao to tát của Rolex Replica tỉ lệ 1:1 Cellini Date 50519, Một trong những chiếc đồng hồ cực “hot” mà hiện Ngọc Huy Luxury đang sở hữu.

Kết quả hình ảnh cho Cellini Date 50519

Rolex Like Auth Cellini từ lâu đã được mệnh danh là “bộ sưu tập của những cỗ máy thời gian truyền thống mang phong những cách hiện đại”, với các dòng thiết kế đạt tới chuẩn mực của sự tinh tế. Lấy cảm hứng từ tên của 1 người thợ kim hoàn nổi tiếng trong giai đoạn Phục Hưng Ý, Benvenuto Cellini, bộ sưu tập chấm dấu sự trở lại của chủ nghĩa cổ điển trong thế giới mới. Nét lịch lãm là tiêu chí bắt buộc mà Rolex Siêu Cấp Cellini hướng đến. ko cầu kì, kiểu những cách, điều mà Ro.lex Rep 1:1 Cellini mong rằng mang lại cho người sử dụng là 1 chút hồi ức của quá khứ huy hoàng trong từng chiếc đồng hồ cao cấp mà những người đó mang trên cổ tay.

Sau thành đạt vàng dội của đồng hồ Hublot Siêu Cấp bởi những chiếc đồng hồ đeo tay có vòng bezel mạ trang sức kim cương, Ro.lex Replica Cellini 2016 được đánh giá hơi cao bởi giới chuyên môn lúc sở hữu cho mình 1 kiểu dáng dễ dàng nhưng vô cùng tối tân, bên cạnh đó bộ máy vận hành của những chiếc đồng hồ đeo tay này cũng thuộc hạng “khủng”. Về cơ bản, đây là phiên bản cải thiện của thương hiệu Rolex Super Fake Cellini 2014 với thiết kế bộ vỏ ngoài đồng thời cỗ máy có nhiều chi tiết đổi mới, phù hợp với nhu cầu ứng dụng cao của người sử dụng.

Bên cạnh vẻ năng động mang tương đối hướng truyền thống của thương hiệu Rolex Fake xịn Cellini Dual Time hay phong cách đơn giản trong Rolex Replica tỉ lệ 1:1 Cellini Time, Rolex Rep 1:1 Cellini Date 50519 được đánh giá là chiếc đồng hồ đeo tay thanh lịch với nét trẻ trung nổi trội. sử dụng chất liệu Vàng tây 18k 18K sản xuất in-house cùng dây đeo từ da cá sấu tự nhiên, chiếc đồng hồ đeo tay toát lên dáng vẻ của 1 bộ máy thời gian sang trọng thu hút mọi ánh nhìn. Từng góc cạnh của chiếc đồng hồ đều được Rolex Rep 1:1 chế tác tỉ mẩn, từ chiếc khóa cài truyền thống có dấu hiệu vương miện của nhãn hiệu cho đến vòng bezel kiểu cách, toàn bộ đã làm nên Một chỉnh thể hoàn mỹ cho Ro.lex Fake xịn Cellini Date 50519.

Điểm mạnh lớn cho chiếc đồng hồ này là mặt đồng hồ. mặt dial đồng hồ đeo tay với đường kính 39mm, dày 12mm dù vẫn mang kết cấu dễ dàng nhưng đã có nhiều sự đổi thay mới mẻ. thương hiệu Rolex Fake cao cấp Cellini sử dụng họa tiết họa tiết hoa văn cổ điển “Rayon flammé de la gloire” trên nền mặt số với màu xanh nước biển, càng làm vượt trội hơn các tia chỉ giờ, kim đồng hồ vàng trắng 18k nguyên khối 18K. độc nhất hơn cả, nhờ có mặt đồng hồ phụ chỉ ngày ở vị trí 3h, Rolex Replica tỉ lệ 1:1 Cellini Date 50519 như 1 làn gió mới trong toàn thế giới của những bộ máy thời gian truyền thống, hoàn toàn chinh phục công chúng yêu đồng hồ đeo tay.

Đeo trên tay chiếc Ro.lex Fake cao cấp Cellini Date 50519, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm được rõ nét nhất các gì mà chiếc đồng hồ huyền diệu này mang đến. ấy là vẻ trẻ trung, thanh lịch mà chỉ có đồng hồ đeo tay mặt xanh có thể tạo nên. Dây da cá sấu tự nhiên ôm gọn cổ tay tạo cảm quan nhẹ nhàng nhưng hết sức quý phái. Chiếc đồng hồ đeo tay có thể sát cánh cùng các bạn ở tự dưng sự kiện nào, dù là đi làm hay đi chơi, mặc trang phục ngày ngày hay những bộ vest lịch sự.

Được đánh giá là chiếc đồng hồ sở hữu bộ máy vận hành khủng, thương hiệu Rolex Fake tỉ lệ 1:1 đã ưu ái đặt trong mình Rolex Replica Cellini Date 50519 bộ máy lên dây auto caliber 3132 với 31 jewel chân kính, đạt biên độ dục dịch 28800 vph, và khả năng tích trữ sức sống lên đến 48h, được chứng nhận bởi COSC. không tính, Rolex Like Auth Cellini Date 50519 có mức độ chống thấm nước ở độ sâu 50m, điều mà hơi ít đồng hồ đeo tay cổ điển hoàn toàn có thể làm được. Tích hợp chức năng báo ngày, Rolex Fake xịn Cellini Date 50519 ko hề quá đơn điệu, nó là 1 chiếc đồng hồ đeo tay của thời gian tối tân, mang trong mình các điều mà chỉ có khoa học chế tạo đồng hồ sang trọng Thụy Sĩ, ở đây là Rolex Siêu Cấp, mới có thể làm được.