Rolex Like Auth Cosmograph Daytona 116505 – Chiếc đồng hồ đeo tay chất lượng ( Phần 1 )

0
67

Có thể nói, mặt đồng hồ luôn là gương mặt đại diện của mỗi chiếc đồng hồ: tinh xảo hay khoẻ khoắn, cổ điển hay tiên tiến, toàn bộ đều được diễn tả rõ trên mặt đồng hồ. thương hiệu Rolex Fake 1 Daytona sở hữu phần mặt số đen với đường kính 42mm được bao phủ bởi mặt kính khoáng đức phủ Sapphire chống xước, và khả năng chống bụi lên đến 100m. hoàn toàn có thể nói, sự hợp tác giữa sắc đen thanh lịch cùng phần dây vàng hồng rất sang trọng đã khiến chiếc đồng hồ đeo tay dường như có khả năng du hành thời gian, đi từ 1 thế kỷ tiên tiến về với những nét thanh lịch của thập niên cũ. nếu như khách hàng là 1 người ưa thích phong cách khoẻ khoắn nhưng vẫn mang tính cách thanh lịch của Một quý ông, thì đây là Một lựa chọn không thể nào hoàn mỹ hơn. chọn lựa sắc đen cho Cosmograph Daytona, thương hiệu Rolex Like Auth đã mang đến Một phong những cách mới mẻ và men lì hơn nhiều vô số.

Kết quả hình ảnh cho Daytona 116505

Malcolm Campbell là tay đua huyền thoại nước Anh, xếp hạng thứ 519 thế giới về mức độ nổi tiếng lừng danh, và theo như CNN, thì chiếc xe mang tên Bluebird của ông là chiếc xe trước tiên trên toàn cầu đạt tốc độ 480km/h. có thể nói, Malcolm Campbell là biểu tượng của làng thể thao thế giới tóm lại và với các người đam mê tốc độ nói riêng. Đã có rất nhiều sự tri ân cùng lúc giải thưởng dành cho tay đua kỳ cựu này. 1 trong số ấy, là sự khâm phục mà Ro.lex Fake xịn dành cho Malcolm Campbell, thông qua chiếc đồng hồ đeo tay được lấy niềm đam mê từ tay đua lừng danh. Chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập Daytona, mẫu đồng hồ được sinh ra để dành riêng những tay đua chuyên nghiệp, Rolex Rep 1:1 Cosmograph Daytona 116505.

Trước tiên phải kể đến phần dây mạnh mẽ của chiếc đồng hồ này. thương hiệu đồng hồ Patek Philippe Replica sở hữu dây đồng hồ được làm từ Vàng tây 18k nguyên khối Everose, vật liệu vàng trắng 18k nguyên khối bền màu độc quyền của đồng hồ thương hiệu Rolex Like Auth. Nói qua 1 chút về vật liệu đặc biệt này, thì Everose Gold là loại kim loại sinh sau đẻ muộn so với vàng đỏ (Red Gold), vàng trắng (Rose Gold), vàng hồng (Pink Gold) nhưng lại tuyệt vời hơn hẳn về cả độ bền màu lẫn trị giá của nguyên vật liệu. Vàng Eversoe được phát minh bởi thương hiệu Rolex Replica 1:1 và ẩn chứa trong đấy 2% bạch kim, giúp đỡ giữ màu hồng không bị nhạt phai khi tiếp xúc với nước biển, nước máy có ẩn chứa Clo hay một số chất hóa học khác. bởi thế, dù mới chỉ được sản xuất từ Năm 2002 đến nay, nhưng thương hiệu Rolex Replica tỉ lệ 1:1 đã sử dụng vật liệu này để làm cả những bộ phận như bộ vỏ, núm chỉnh, dây đeo… khiến chất liệu này phát triển thành đặc thù hơn bao giờ hết. Ro.lex Rep 1:1 vốn dĩ là 1 thương hiệu đình đám với việc sản xuất in-house hầu hết toàn bộ, và đây lại nối tiếp là 1 mình chứng sáng cho sự dồn tiền vào và tâm huyết của nhà cung cấp dành tặng cho mỗi chiếc đồng hồ đeo tay.

 


mặt dial của Cosmograph Daytona còn được sắp đặt bởi những cọc số đen được thiết kế với khả năng phát quang. không tính, kim đồng hồ vả cả những mặt đồng hồ phụ đều được chế tạo từ chất liệu vàng hồng Everose ton-sur-ton với phần bộ khung vỏ đồng hồ đeo tay. mẫu chữ Swiss Made và tên nhãn hiệu cùng biểu tượng vương miện truyền thống của thương hiệu Rolex Fake xịn được đặt tại góc 6h và 12h của mặt dial đồng hồ. Đây cũng là Một những cách để người tiêu dùng hoàn toàn có thể phân loại giữa đồng hồ đeo tay thật và giả.

nếu như hoàn toàn có thể sử dụng 3 từ để mô tả về chiếc đồng hồ này, thì chắc là đó sẽ là: mạnh mẽ, đẳng cấp và truyền thống. 3 nhan sắc này được hoà trộn Một những cách hoàn mỹ trong Cosmograph Daytona, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thanh đạt có niềm đam mê với thể thao, với tốc độ và theo đuổi phong cách này. Sự khoẻ khoắn của chiếc đồng hồ như mang tinh thần của chính tay đua Malcolm Campbell, mang đến cho người dùng 1 cá tính phóng khoáng tuyệt vời. cỗ máy từ những năm trở lại đây là sự chọn lựa hết sức nổi trội trong các sự kiện thể thao, hay những tiệc tùng cấp thiết, diện ích.