Quan tâm về dịch vụ thuê xe Limousine 9 chỗ

0
109

Quý khách đang chú ý quan tâm về dòng xe Limousine 9 chỗ. Một mẫu xe hạng sang Dcar Limousine 9 chỗ ngồi. Sẽ phục vụ được rất nhiều nhu cầu của du khách trong và ngoài nước.

Limousine 9 chỗ phục vụ cả khách hàng trong và ngoài nước

Nếu khách người Việt thì xe thượng hạng Dcar Limousine 9 chỗ. Sẽ phục vụ đi tour cho nhóm khách gia đình 9 người. Được phân bố 2 ghế khoang lái xe và 7 ghế khoang quý khách trong lúc đo. Khách nước ngoài chỉ sử dụng xe VIP Dcar Limousine 9 chỗ cho nhóm khách 7 người lớn đi tour tham quan.

Hàng ghế sau cuối được thiết kế liền kề nhau. Với mục đích khách hàng có thể ngồi từng người 1 ghế riêng không liên quan gì đến nhau. Hoặc nằm nghĩ mỗi người khi mệt tùy thích. Chế độ đàn hồi và mềm mượt của lớp da nỉ sẽ làm quý khách hàng hài lòng về sự việc tự do của dịch vụ thuê xe Limousine 9 chỗ này.

Đăng ký sử dụng dịch vụ thuê xe Limousine 9 chỗ

Trên Limousine 9 chỗ toàn bộ tổng thể cốp xe thoáng đãng. Có không gian phía sau cuối để hành lý cho hành khách khi phục vụ đón tiễn sân bay Tân Sơn Nhất. Hoặc thuê xe Limousine 9 chỗ đi đánh Golf có khả năng chứa đến 7 gậy Golf lớn hoặc đi du lịch của tour khách hàng.

Để đăng ký thuê xe limousine 9 chỗ hành khách có thể liên hệ với nhà xe Thái Dương ở TPHCM để được tư vấn và đặt thuê xe nhanh chóng. Hiện tại trong các dịp sắp tới, nhà xe Thái Dương luôn tung ra các chương trình khuyến mãi cực hot. Hãy nhanh tay liên hệ nhà xe Thái Dương qua tổng đài 1900 9227 để có các ưu đãi tốt nhất.