Quà tặng gốm sứ cao cấp tri ân thầy cô

0
851

Sắp đến ngày 20/11 bạn chưa biết lựa chọn món quà tặng nào dành gửi tặng tri ân thầy cô, để lựa chọn được món quà đơn giản ý nghĩa hơn khách hàng đến với những gợi ý dưới đây của dòng sản phẩm quà tặng gốm sứ tại website: https://gomsubattrangonline.com/qua-tang-gom-su.html luôn rất đa dạng vơi muôn vàn mẫu mã bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình món quà ưng ý. Ở bài viết này chúng tôi giới thiệu đến khách hàng những mẫu bình hút tài lộc thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất. Bạn tham khảo hình ảnh dưới đây:

Bình hút tài lộc Bát Tràng được với kết cấu bụng phình to để đựng tài lộc, miệng loa ra hút được nhiều lộc, cổ thắt lại để giữ tài lộc không bị bay mất sẽ mang lại tài lộc cho người sử dụng.

Họa tiết rất thủ công và tỉ mỉ từng nét vẽ tay, đắp nổi, trên nhiều màu men như men lam, men rạn, nâu, xanh coban, đỏ, vàng… họa tiết rất đa dạng như: Chim công – mã đáo – Cá chép – Hoa Sen – Hoa Đào… cùng lời chúc Thuận buồm xuôi gió – Vạn Sự Như Ý… ngoài ra chúng tôi nhận in logo họa tiết vẽ tay theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin giá sỉ lẻ bạn liên hệ đến xưởng không đi qua giá trung gian, được nhận khuyến mại khi mua hàng.

  • Chợ gốm Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội
  • Hotline: 0966.921.090
  • Làm việc: 8h30 – 20h30, CN: 8h30 – 17h30