Phục hồi tuổi xuân ở tuổi 50+ là điều có thể.

0
2494

Lưu giữ mãi vẻ đẹp tuổi thanh xuân luôn là niềm mong ước của các chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Nhưng làm cách nào để lưu giữ mãi vẻ đẹp tuổi thanh xuân ấy ngay cả trong thời kỳ tiền mãn kinh?.

Với phái đẹp, không có kẻ thù nào đáng sợ hơn tuổi tác và “quá trình lão hóa”, đặc biệt là “lão hóa da”. Để níu kéo tuổi thanh xuân, nhiều chị em đã tốn không ít thời gian, công sức và tiền bạc vào vô số những quy trình để phục hổi tuổi thanh xuân.  Dưới đây là những chia sẻ của cô Lê Thị Tuyết 55 tuổi – Giáo Viên trường tiểu học tại xã Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội về bí quyết phục hồi tuổi thanh xuân nhé.

Cách đây 3 năm tôi bắt đầu có những dấu hiệu của tuổi tiền mãn kinh với một tinh thần luôn thay đổi thất thường mỗi ngày, đầu thì lúc nào cũng nặng trĩu, cơ thể mệt mỏi không muốn vận động gì, tôi lại hay cáu gắt vô cớ, tôi thường xuyên mất ngủ. Cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của tôi đã bị xáo trộn từ khi cơ thể của tôi có những thay đổi. Rồi trong một thời gian chu kỳ kinh nguyệt của tôi cứ kéo dài tới hàng tháng trời làm cho cơ thể tôi bị suy nhược tôi thường xuyên phải truyền đạm.

Tôi có tìm hiểu về thuốc thì được biết thành phần của thuốc hoàn toàn từ thiên nhiên là mầm đậu nành isofalavone và cây vitex nên tôi càng yên tâm mua về sử dụng, đặc biệt thuốc lại được nhập khẩu từ Úc (Australia) nên không bận tâm về chất lượng và an toàn.

Từ 3 năm nay, tôi không còn nghi ngờ về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm nữa  và tôi cũng đã giới thiệu sản phẩm cho nhiều đồng nghiệp, người quen cùng sử dụng.

1449808755-phuc-hoi-tuoi-xuan--1-

Cô Lê Thị Tuyết, sđt 01688928788 sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với các bạn độc giả

Tôi có lời khuyên với những người bước vào độ tuổi tiền mãn kinh như tôi rằng hãy sử dụng sản phẩm PM H-Regulator để giúp cơ thể được cân bằng,hơn nữa uống viên PM H-Regulator cần đúng giờ như thế sẽ giúp thuốc phát huy hết công dụng. Ngoài việc uống viên PM H-Regulator thì cũng cần ăn uống, sinh hoạt đầy đủ, dinh dưỡng, đặc biệt nên dành thời gian để tập thể dục nâng cao sức khỏe, tránh làm những viêc nặng, tránh làm cho đầu óc bị căng thẳng như thế thời kì tiền mãn kinh sẽ không còn là nỗi đáng sợ đối với các chị em nữa.