Phúc Đạt Tower Căn hộ hạ tẩng đồng bộ đậm phong cách

0
636

Khu căn hộ cao cấp Phúc Đạt Tower được phát triển bởi Cty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt công viên tích hợp sản phẩm tốt thiết kế đẳng cấp.

https://giagocchudautu.com/can-ho/binh-duong/phuc-dat-tower/ công viên tích hợp gần bên sông hạ tầng tiên tiến. Khu căn hộ chung cự không gian xanh mát, phát triển bởi Cty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt sức hút mạnh mẽ. căn hộ chung cư Phúc Đạt Tower bảo vệ chuyên nghiệp, vị trí đường 37 đường Quốc Lộ 1K, Đông Hòa sản phẩm tốt. Căn hộ Phúc Đạt Tower – Quận Dĩ An tọa lạc tại một vị trí khá là lý tưởng vừa có thể tránh khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị và gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng,… Khu đô thị Phúc Đạt Tower khách hàng cao cấp, khu vực huyện Dĩ An thiết kế đẳng cấp. Phần khuôn viên cây xanh và sinh hoạt công cộng cũng được thiết kế hài hoà, sạch sẽ thoáng mát và bảo vệ an ninh 24/24 mang lại một môi trường sống lành mạnh. https://phonhadat.vn/wework/ hạ tầng tiên tiến.

Phúc Đạt Tower
không gian xanh mát. Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, dự án Phúc Đạt Tower được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Vị trí của Phúc Đạt Tower rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính.
https://giagocchudautu.com/can-ho/binh-duong/phuc-dat-tower/ sức hút mạnh mẽ. Căn hộ Phúc Đạt Tower ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp.
https://phonhadat.vn/wework/ bảo vệ chuyên nghiệp. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý. Căn hộ Phúc Đạt Tower được thiết kế đẹp mắt, đa dạng, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, ấm cúng cho người ở.
dự án Phúc Đạt Tower khách hàng cao cấp. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.
Hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84) 915 916 915