( Phần 2 )Đánh giá đồng hồ đeo tay hublot classic fusion chronograph berluti scritto king gold -điểm giống và khác nhau giữa Fusion và Big Bang

0
141

Như cái tên Hublot Classic Fusion chronograph berluti scritto king gold đã diễn tả, đặc trưng ấn tượng nhất của chiếc đồng hồ đeo tay chính là khả năng hiển thị múi giờ thứ 2 (GMT) và thời lượng cót lên tới 72 giờ. Để tiện hơn cho người dùng, thương hiệu hublot rep 1 1 đã bố trí thêm 1 kim tại góc 4h giúp hiển thị lượng cót còn lại.

Hublot BigBang Steel Black + Vành Kim Cương

Bên cạnh 2 cây kim giờ phút thân thuộc, chúng tôi có thêm cây kim hình tam giác để phục vụ chức năng GMT. Còn ở góc 3h, chúng ta vẫn có cửa sổ báo ngày thân quen và hữu ích.

Ở góc 6h, chúng ta có dòng chữ “L Swiss Made L” – cho thấy chiếc đồng hồ này dùng chất phản quang Super-LumiNova. Mặc dù tên Hai mẫu Fusion và Big Bang đều được đặt theo Hai chất phản quang được dùng trước nhất trên đồng hồ, nhưng theo thời gian thì chúng ta đã có các sự thay thế tốt hơn, an toàn hơn và đã hết sử dụng Radium hay Big Bang nữa.

Để cung cấp thời lượng cót lên tới Ba ngày, Hublot đã sử dụng Hai hộp cót bên trong bộ máy Caliber P.9002. cỗ máy này được sản xuất In-House hoàn toàn bởi nhãn hiệu gốc Ý, có đường kính 13 ¾ Ligne, dày Bảy.9mm và sở hữu 29 chân kính. Được lắp ráp từ 237 linh kiện, Caliber P.9002 hoạt động ở tần số 28,800 vph thông dụng (nếu theo doanh nghiệp Hz thì là 4Hz).

>>> Có thể bạn đang tìm bán đồng hồ patek philippe super fake hà nội

Có 1 điểm đặc biệt ở bộ máy Caliber P.9002 nói riêng, hay phần lớn bộ máy In-House của Hublot tóm lại, đó đúng là khả năng nhảy kim giây lúc rút núm lấy giờ. Nói Một những cách đơn giản, khi các bạn rút núm vặn giờ thì kim giây sẽ dừng lại và quay về nơi 0. Với cơ chế này, những người cầu toàn có thể chỉnh đồng hồ chính xác tới từng giây và nắm bắt được sai số của chiếc đồng hồ đeo tay.

Về căn bản, Hublot Classic chronograph berluti scritto king gold là 1 chiếc Hu.blot điển hình với toàn bộ DNA của nhãn hiệu và được trang bị thêm số ít tính năng mới lạ, mới lạ. nếu như bạn đã thích nhãn hiệu đến từ đất nước Ý này, hẳn chiếc đồng hồ này sẽ là 1 chọn lựa phù hợp.

Còn nếu bạn đang lưỡng lự giữa Fusion và Big Bang, Phan Gia sẽ giúp đỡ các bạn quyết định bằng một vài câu hỏi loại trừ bên dưới.
bạn thích thiết kế đặc thù mà ai cũng nhận ra của Hublot? cứng cáp chiếc Big Bang với phần bảo hộ núm chỉnh giờ sẽ là lựa chọn phù hợp.
các bạn thích sửa chữa dây đeo, sửa chữa phong những cách liên tục? Câu trả lời vẫn sẽ là Big Bang.
Bạn thích Một chiếc đồng hồ đeo tay theo phong những cách truyền thống, gắn liền với lịch sử? Chiếc Fusion sẽ phù hợp hơn trong trường hợp này, với cấu tạo càng nối dây được sử dụng từ hơn 1 trăm 5 trước.