Phá thai không đau trong bao lâu?

0
411

Phá thai không đau bằng ống hút siêu dẫn là phương pháp được nhiều phòng khám áp dụng cho chị em khi có nhu cầu chấm dứt sự phát triển của thai nhi. Tuy nhiên phương pháp này thực hiện trong bao lâu, sau khi phá thai có phải nằm viện không?

Theo các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa cho biết, phương pháp phá thai an toàn này nếu được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín thì thời gian diễn ra nhanh và thai phụ không mất nhiều thời gian nằm viện như các phương pháp truyền thống trước đó.

Phá thai không đau trong bao lâu

Phá thai không đau bằng kỹ thuật ống hút siêu dẫn giúp chị em mang thai ngoài ý muốn được làm phẫu thuật mà không hề có cảm giác đau đớn. Với màn hình nội soi cùng ống siêu dẫn, chỉ với 5 – 10 phút, các bác sỹ sẽ thực hiện hút thai ra ngoài. Thai được loại bỏ hoàn toàn, tránh tình trạng lưu thai, sót thai và hạn chế tối đa tổn thương cổ tử cung. Sau tiểu phẫu, thai phụ nghỉ dưỡng tại nơi khoảng 1 giờ để bác sỹ khám tổng thể, huyết áp ổn định sẽ được về nhà.

Điều cần chú ý là bệnh nhân sau khi phá thai nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Không nên vận động mạnh, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, bổ sung thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như protein, vitamin…như rau quả tươi, cá tươi, thịt nạc, sữa, đậu đỗ…

Ngoài ra, bệnh nhân còn cần chú ý đến việc vệ sinh cá nhân, luôn giữ âm hộ sạch sẽ, thời gian xuất huyết phải thường xuyên thay băng lót, trong 1 tháng sau khi phá thai không đau tránh quan hệ tình dục, và trong khoảng nửa tháng đầu không được tắm bồn để tránh viêm nhiễm.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan về phá thai không đau, hãy liên hệ theo đường dây nóng 038.5990.114 để được các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa – địa chỉ phá thai không đau an toàn tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: http://phathai.org/pha-thai-khong-dau/189-pha-thai-khong-dau-trong-bao-lau.html