Phá thai hết bao nhiêu tiền?

0
107

Hiện nay vấn đề chi phí phá thai bao nhiêu tiền được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên mức chi phí bỏ ra còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau trong đó việc lựa chọn phương pháp phá thai thường là yếu tố quan trọng nhất cho việc định giá. Dưới đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ đưa ra một số thông tin về chi phí để chị em tham khảo.

Điều gì quyết định đến chi phí phá thai?

Vấn đề chi phí phá thai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để đưa ra con số chính xác và cụ thể. Tuy nhiên việc định giá thường được căn cứ vào các tiêu chí như : phương pháp điều trị, kỹ thuật điều trị, thời gian nằm viện, mức độ đơn giản hay phức tạp của từng ca, cơ sở y tế tư nhân hay nhà nước… Thường thì việc định giá phá thai bao nhiêu tiền sẽ được trao đổi trực tiếp giữa bác sĩ điều trị và người có nhu cầu phá bỏ thai. Khi có nhu cầu phá bỏ thai bạn cần chuẩn bị tinh thần cũng như về kinh phí vì như dân gian có câu “tiền nào thịt đó”, hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ bỏ thai tin cậy, đảm bảo chất lượng để được chăm sóc một cách tốt nhất. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn thêm.

Tìm hiểu về ưu điểm của phá thai không đau

– Thủ thuật thực hiện phá thai không đau nhẹ nhàng, ít đau đớn và không gây biến chứng.

– Đảm bảo vô trùng bằng các phương tiện máy móc hiện đại.

 

– Đòi hỏi các cán bộ y tế có kĩ thuật, tay nghề, điều kiện vô trùng đảm bảo sẽ thực hiện được các thủ thuật một cách an toàn.

– Giúp thai phụ giảm bớt lo lắng, giúp bảo vệ tử cung và đảm bảo khi muốn có thai lại dễ dàng mà không ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ sau này.

– Độ an toàn cao: Sau khi được gây tê các bác sĩ mới tiến hành nhẹ nhàng và không gây đau đối với thai phụ

– Chất lượng phẫu thuật được đảm bảo tránh được các triệu chứng như đau bụng, tim đập nhanh, tụt huyết áp, chóng mặt, buồn nôn, đổ mồ hôi…

Nếu chị em quan tâm về các phương pháp phá thai an toàn, không đau, các thông tin chi phí phá thai là bao nhiêu tiền vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 038.5990.114 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) tư vấn và điều trị.

Nguồn: http://phathai.org/chi-phi-pha-thai/134-pha-thai-het-bao-nhieu-tien.html