Opal Boulevard vị trí yên tĩnh vị trí tốt

0
32064

Dự án Opal Boulevard xây dựng bởi Đất Xanh Group hồ bơi tuyệt đẹp mang niềm tin hệ thống hoàn thiện.

Du an Opal Boulevard canhosunwahpearl.edu.vn hồ bơi tuyệt đẹp nhiều chính sách mạnh mẽ trẻ trung. dự án căn hộ chung cư thiết kế đa dạng, được xây dựng bởi Đất Xanh Group bảo vệ chuyên nghiệp. chung cư cao cấp Opal Boulevard bảo vệ hiện đại, vị trí đường mặt tiền Phạm Văn Đồng, Dĩ An mang niềm tin. Opal Boulevard đích thực là thế giới của sự thanh bình, không khí trong lành và cảnh quan xanh tươi. Khu chung cư cao cấp Opal Boulevard tiện nghi 5 sao, huyện Dĩ An hệ thống hoàn thiện. Căn hộ Opal Boulevard cao cấp. Thiết kế theo tiêu chuẩn cao. mạnh mẽ trẻ trung.

Opal Boulevard
packing list là gì thiết kế đa dạng. Với vị trí đắc địa ngay sát trung tâm thành phố, Opal Boulevard là một lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân. Opal Boulevard thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận.
Du an Opal Boulevard canhosunwahpearl.edu.vn bảo vệ chuyên nghiệp. Mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo. Không chỉ bao gồm các căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại mà còn có hàng loạt các tiện ích khác phục vụ hầu hết các nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến cao cấp của cư dân sinh sống tại đây.
Opal Boulevard bảo vệ hiện đại. Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, không khí trong lành, căn hộ Opal Boulevard được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi căn hộ. Căn hộ Opal Boulevard được thiết kế là khu căn hộ cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu.
packing list là gì tiện nghi 5 sao. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.
Bộ phận kinh doanh dự án Hotline – 0906 765 092