Niềm vui đến với hàng trăm khách hàng khi nhận Sổ đỏ từ Địa Ốc Singa

0
297

Giữa thị trường bất động sản nhiều biến động và rối loạn, Địa Ốc Singa vẫn vững vàng và có nhiều bước tiến đánh dấu thành công của chính bản thân doanh nghiệp mình. Đó là từ thành công của các dự án trước đó hay mới nhất là dự án New City rất có sức hút tại xã Tân Uyên, Bình Dương. Đây là dự án hiếm hoi tại Bình Dương đã hoàn tất cả thủ tục Pháp lý để khách hàng nhận sổ đỏ ngay khi hoàn thành giao dịch.

Bằng sự nhiệt huyết và đầy trách nhiệm của mình, thời gian qua, Địa Ốc Singa đã không ngừng phấn đấu để không phụ lòng tin yêu của quý khách hàng đã dành cho công ty.

Chính vì điều đó mà ngay sau khi khách hàng hoàn thành các nghĩa vụ tài chính theo thỏa thuận hợp đồng đã ký kết, cũng như cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý cá nhân, công ty Singa đã nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục pháp lý để cấp sổ đỏ cho khách hàng. Việc bàn giao sổ đỏ đúng thời gian cam kết, thậm chí là sớm hơn dự kiến khiến khách hàng hết sức vui mừng và ngày càng tin tưởng, yên tâm đầu tư vào các dự án của Singa.

Tiếp theo buổi lễ, ban đại biểu công ty đã tận tay trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các quý khách hàng, đây là động thái biểu thị sự tri ân đối với khách hàng, và khẳng định uy tín của công ty bất động sản Singa trong tình hình rối ren của thị trường bất động sản trong cả nước nói chung và thị trường bất động sản của Bình Dương nói riêng.

Được biết, hiện tất cả các sản phẩm mà Singa Land đã và đang bán trên địa bàn tỉnh Bình Dương 100% đều có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền nên thu hút được đông đảo khách hàng, bởi hiện nay dự án có sổ riêng từng nền thuộc hàng “hiếm có khó tìm”.

Nhiều khách hàng đến nhận sổ đã không thể ngờ rằng Công ty Singa lại giao sổ nhanh, chu đáo còn hơn một số công ty lớn, được tung hô hoành tráng nhưng mãi không giao sổ hoặc không thể ra sổ cho khách hàng.

“Dù biết trước đây công ty có một số thông tin còn thiếu sót, nhưng hơn ai hết chúng tôi là những người đầu tư đất lâu năm nên cũng có cách nhìn nhận riêng của mình. Chúng tôi biết phân biệt được đâu thông tin thật, đâu chỉ là tung hô, chỗ nào đất sẽ ra được sổ, chỗ nào sẽ không ra được. Do rất tin tưởng vào Công ty nên cũng không mấy bất ngờ khi Địa Ốc Singa trao sổ đúng hẹn cho chúng tôi đến như vậy. Thực tế những người mua đất như chúng tôi chỉ cần thấy kết quả là được nhận đất, nhận sổ đúng thời hạn thôi, còn vấn đề râu ria chúng tôi cũng không quan tâm lắm. Cảm ơn Công ty đã làm đúng những gì đã cam kết…”- đại diện khách hàng nhận sổ vui mừng chia sẻ.

Vợ chồng anh Trần Thanh Sang (ngụ tại quận 11) cho biết: “Thực tình thời gian qua vợ chồng tui có nghe một số thông tin xấu về công ty nên rất lo lắng. Tuy nhiên, hôm nay được mắt thấy, tay sờ thì tui thật sự tin rằng, công ty Singa đã thực hiện đúng những gì đã cam kết, chứ không như một vài thông tin trước đó. Do nhu cầu công nhân thuê trọ ở dự án rất lớn nên vợ chồng tui quyết sẽ xây dựng nhà trọ trên khu đất này”.

Được biết, vừa qua Công ty Địa ốc Singa đã trao tổng cộng gần 200 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng tại một số dự án đúng thời hạn, thậm chí có nơi sớm hơn nhiều tháng. Dự kiến từ nay đến cuối năm, Singa sẽ tiến hành trao tiếp hơn 300 GCNQSDĐ cho khách hàng tại một số dự án.

Phát biểu tại sự kiện, TGĐ Singa Land chia sẻ: “Để bàn giao sổ hồng và đất nền cho khách hàng đúng hạn vào cuối năm 2020, chúng tôi đã huy động lực lượng, không ngừng nỗ lực, đẩy nhanh tiến độ thi công. Hiện tại, toàn bộ dự án đều đã có sổ hồng riêng từng nền và hoàn thiện kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% trên tổng diện tích. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng, với cộng đồng và xã hội. Đây là thành công và là niềm tự hào rất lớn sau quá trình nỗ lực của đội ngũ Singa Land. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Singa Land trong tương lai sẽ tiếp tục đem đến những dự án đột phá hơn nữa đồng thời đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.”