Niềm vui của khách hàng khi nhận Sổ Đỏ trước thời hạn từ Địa Ốc Đại Phú Quý

0
103

Đề cao quyền lợi của khách hàng, Địa Ốc Đại Phú Quý tích cực hoàn thiện sản phẩm, hoàn thiện pháp lý cho Quý nhà đầu tư. Và trong tháng 12/2022, một buổi lễ trang trọng diễn ra – Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, có hơn 120 sổ đỏ được trao cho các dân cư thuộc dự án KDC ở khu vực Bàu Bàng – Bình Dương.

Điều này không chỉ đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng, mà còn khẳng định trách nhiệm, uy tín, sự chuyên nghiệp của công ty luôn thực hiện đúng cam kết với khách hàng.

Theo như định hướng phát triển, vào trước cuối năm nay, Địa Ốc Đại Phú Quý sẽ tiếp tục trao quyền sử dụng đất cho hơn 200 khách hàng đã, đang và sẽ hoàn tất giao dịch dịch vụ sản phẩm đặc biệt đối với dự án KDC tại Đồng Nai. Thời điểm hiện tại, Đại Phú Quý không ngừng tổ chức các hoạt động Sổ đỏ trao tay cho các khách hàng hoàn thành 100% các giao dịch bao gồm sản phẩm và dịch vụ tư vấn. Cụ thể, Công ty Đại Phú Quý đã chính thức trao quyền sử dụng đất cho hơn 120 khách hàng dự án KDC giúp khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện những dự định của mình sớm nhất.

Đại diện Công ty bất động sản Đại Phú Quý cho biết: “Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư để trong thời gian ngắn nhất có thể trao chứng nhận quyền sở hữu cho những cư dân của dự án Đại Phú Quý phát triển và phân phối khu vực Bình Dương. Điều đó chứng minh được trách nhiệm với những sản phẩm mà Đại Phú Quý đem đến cho khách hàng cũng như xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã dành cho chúng tôi qua nhiều dự án trong suốt thời gian qua”.

Nhu cầu nhà ở của người lao động trong khu vực tăng cao khiến các dự án bất động sản tại đây luôn trong tình trạng hút hàng. Một nguồn cung bất động sản với giá cả phù hợp sẽ tiếp cận trực diện với nhu cầu của khách hàng, nhà đầu tư và mở ra cơ hội đầu tư cho nhiều nhà đầu tư khác nữa.

Bên cạnh đó, các khách hàng và nhà đầu tư có lý do để tin vào sự thành công đầy hứa hẹn của dự án bởi Địa Ốc Đại Phú Quý uy tín hàng đầu với nhiều dự án đã hoàn thành trong suốt nhiều năm qua. Việc đầu tư có định hướng, bài bản, năng động & nắm bắt thị trường của Công ty bất động sản Đại Phú Quý đã cho ra đời nhiều sản phẩm bất động sản có tính thanh khoản rất cao trên thị trường bất động sản Bình Dương trong suốt thời gian qua.

Chính vì vậy, dự án của Đại Phú Quý phát triển và phân phối tại thị trường bất động sản Bình Dương cũng sẽ hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư, cũng như đem lại một không gian sống, một môi trường sống hiện đại cho cư dân nơi đây.

Ghi nhận thực tế, Khu dân cư thiết kế theo hướng đô thị xanh xen lẫn là các công trình nhà ở hiện đại là hồ sinh thái và công viên cây xanh giúp cư dân có cuộc sống an cư lý tưởng. Với lối kiến trúc thiên về sinh thái nên tất cả các ngôi nhà đều được bố trí hợp lý có thể đón nhận toàn bộ ánh sáng từ thiên nhiên. Tổng thể dự án được quy hoạch với môi trường sống trong lành và mát mẻ. Thêm vào đó, dự án được thiết kế với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, cây xanh, điện, nước, đường nội bộ rộng rãi thông thoáng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các cư dân.

TGĐ Đại Phú Quý cho biết: “Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người dân những tiện ích tốt nhất khi lựa chọn an cư cùng Đại Phú Quý, nên chú trọng đầu tư kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% trên tổng diện tích mỗi dự án. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng, với cộng đồng và xã hội”.

“Trong thời gian qua, thị trường gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tuy nhiên việc đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng tại dự án cũng như hoàn thiện hành lang pháp lý, thủ tục công chứng bàn giao sổ cho khách hàng vẫn được đẩy mạnh triển khai. Quyền lợi của khách hàng là trách nhiệm, là ưu tiên hàng đầu và chính vì thế chúng tôi phải cố gắng thực hiện bằng được cam kết của mình” – TGĐ công ty Đại Phú Quý cho biết thêm.

Theo đánh giá của các vị lãnh đạo chính quyền sở tại, công ty bất động sản Đại Phú Quý rất được tin cậy do luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định, chính sách của Nhà nước. Và đó là cơ sở bảo đảm cho sự tồn tại bền vững và phát triển phồn thịnh của doanh nghiệp này.