Những tác động bảng hiệu led trong cuộc sống

0
103

Bạn đã sẵn sàng cho bảng hiệu kỹ thuật số hiệu quả? Ngoài vô số khả năng trong nhà và trong cửa hàng, biển báo kỹ thuật số cực kỳ thích hợp để sử dụng cho không gian ngoài trời và công cộng. Hình ảnh chuyển động thu hút sự chú ý. Điều này làm cho biển báo kỹ thuật số trên đường phố trở thành cách cuối cùng để đưa mọi người thoát khỏi bong bóng di động của họ. Bạn có muốn biết làm thế nào bạn có thể thành công với biển báo kỹ thuật số trong không gian công cộng?

Cho dù họ đang chờ đợi, đi bộ, nằm dài, ngồi thư giãn, nằm xuống, ngồi hay chạy đến xe buýt, với màn hình hiển thị biển báo kỹ thuật số ở đúng vị trí, họ sẽ không thể bỏ qua bạn được nữa. Theo nghĩa đen. Đặc biệt là ở những nơi bận rộn, nơi có nhu cầu liên tục về thông tin thiết thực. Các cập nhật về giao thông công cộng là gì? Dự báo thời tiết là gì? Thông điệp và thông tin ngắn gọn, súc tích hoạt động tốt nhất ở những vị trí đông đúc. Thay thế chúng bằng thông tin bạn muốn truyền đạt và bạn sẽ tiếp cận được một lượng lớn khán giả. Họ có nhiều thời gian hơn không? Điều chỉnh nội dung của bạn và bắt đầu cho nhiều hơn. Cung cấp kết hợp thông tin có liên quan và các mẹo hữu ích.

Những nơi khác trong không gian công cộng cũng thích hợp cho biển báo kỹ thuật số. Một sự kiện hoặc các cuộc triển lãm chẳng hạn. Tại một viện bảo tàng, công chúng có thể làm quen với những gì đang được trưng bày bên trong. Ví dụ: cung cấp tổng quan về công việc của nghệ sĩ có liên quan.

Những chiếc màn hình led, sẽ cung cấp cho các nhà quảng cáo những cơ hội mới tuyệt vời, những cơ hội rất cần thiết vì hầu hết mọi người trên đường phố đều tập trung vào điện thoại di động của họ. Thu hút sự chú ý bằng những hình ảnh chuyển động và lưu giữ chúng bằng nội dung phù hợp vào đúng thời điểm

Các nhà quảng cáo muốn mua thời gian phát sóng các màn hình của bạn vì họ có thể tiếp cận một nhóm mục tiêu cụ thể tại một thời điểm cụ thể.

Với màn hình led bầu không khí trong không gian công cộng được cải thiện và bạn cung cấp cho hàng nghìn người tiêu dùng thông tin hữu ích. Dù là lễ hội hay ngày mua sắm bận rộn, mọi người đều muốn biết chuyện gì đang xảy ra.

Bạn có thể tiếp cận hàng nghìn người chỉ với một nút nhấn. Bạn có muốn chỉ đường cho họ không? Ý tưởng tuyệt vời! Các nhóm cảm thấy vô cùng dễ chịu khi biết họ đang ở đâu và cần ở đâu. Và chúng ta không chỉ nói về quầy bar, nhà vệ sinh hay lối thoát hiểm…

Bạn có biết rằng bạn có thể sử dụng  màn hình led ở nhiều môi trường khác nhau như ở trong nhà và ngoài trời. Màn hình led sẽ đem đến cho doanh nghiệp những lựa  chọn tùy chỉnh phù hợp nhất. Màn hình led trong nhà

Với nội dung phù hợp và các liên kết phù hợp, bạn sẽ tạo ra một cuộc đối thoại thực sự trong không gian công cộng. Hoàn thành tương tác và bằng cách kết nối phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Xen kẽ thông tin của bạn bằng một chút nội dung giải trí và bạn sẽ thu hút sự chú ý của người xem.

Giải trí là công thức lý tưởng để giảm bớt thời gian chờ đợi hoặc mang lại cho sản phẩm hoặc dịch vụ một chiều hướng đặc biệt. Cũng rất thú vị khi giải trí cho khán giả của bạn bằng một trò chơi gốc trên màn hình của bạn hoặc thách thức họ bằng một câu đố vui.

Với một câu chuyện hay về thương hiệu, dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn, bạn có thể nói điều gì đó đặc biệt và tăng tốc độ bán hàng. Đặc biệt là trong các không gian công cộng. Đừng ngồi xuống và nói chuyện, nhưng hãy đưa ra những thông điệp ngắn gọn, linh hoạt để tổng hợp lại.

Hiện nay, lĩnh vực trang trí đường phố đang rất phát triển. Hàng loạt các đơn vị cung cấp trang trí đường phố được ra đời điều này tạo ra một thị trường trang trí vô cùng sôi động. Trang trí đường phố