Những lưu ý khi mặc áo ngực chật

0
329

Áo ngực khá quan trọng với chị em phụ nữ. Ngay cả người có vòng 1 đẫy đà và hẳn nhiên là người có vòng 1 khiêm tốn đều cần đến. Mỗi dáng người lại cần loại áo lót khác nhau nhưng nhìn chung, nếu sử dụng áo quá chật sẽ gây ra một số tác hại. Sau đây là bài viết hậu quả của việc mặc áo ngực chật mà enows muốn gửi đến chị em phụ nữ.

Thực trạng của việc sử dụng áo ngực bây giờ

Theo các chuyên gia của đại học portsmouth (anh), nếu kích thước của ngực hoặc lưng không chính xác, trọng lượng của ngực sẽ trực tiếp liên quan đến vai thay vì “lan rộng” xung quanh lưng, dẫn đến đau vai và đằng sau lưng. Tuy nhiên, không chỉ đàn bà có vòng 1 cỡ lớn mới bị thúc đẩy. Những người có vòng ngực nhỏ dùng áo lót có đệm cũng có thể bị đau lưng do áp lực của áo ngực.

 

Trong khi đó, áo nâng ngực có thể hạn chế sự di chuyển của xương khung trên và xương đòn, có thể gây đau, khó thở và thậm chí tiêu giảm cơ. Một chiếc áo ngực quá chật có thể làm giảm sự phát triển tự nhiên của ngực. Ngoài ra, đeo áo lót chặt chặt trong một thời gian dài sẽ làm giảm lượng máu lưu thông đến ngực bạn, do đó làm tăng nguy cơ ung thư vú, một trong những bệnh nguy hiểm nhất đang đe dọa sức khoẻ và hạnh phúc phụ nữ.

Lời khuyên chọn loại áo ngực

Người tiêu dùng cũng nên cẩn trọng với các sản phẩm không có nguồn gốc, các sản phẩm có chứa các chất “lạ” chưa được kiểm soát chất lượng bởi chính quyền, … Có những người dị ứng nghiêm trọng do sử dụng các sản phẩm mà chưa tìm hiểu kỹ.

Đặc biệt là áo ngực silicone, với làn da nhạy cảm các chị em dễ bị dị ứng, viêm da. Tác hại lớn đối với việc dùng áo ngực silicone trong thời gian dài sẽ làm cho da bị bí bách và có thể gây viêm các lỗ chân lông. Các chuyên gia khuyên bạn, khi mua một chiếc áo ngực nên chọn đúng kích cỡ. Bạn có thể chọn thích hợp với dải dựa trên các ký hiệu như a70, b70, c70, a75, b75, c75 … Trên áo ngực.

 

Trong đó a, b, c để chỉ kích thước của áo ngực, với độ vòm của khung a là 2,5 cm, b là 5 cm và c là 7,5 cm. A là kịch thước cho ngực nhỏ, b cho ngực trung bình và c cho ngực to. Đối với những cô gái có ngực nhỏ, bạn phải chọn loại áo ngực có đệm hoặc miếng đệm nước để giúp vòng 1 đầy và có đường cong rõ ràng hơn.

tuy nhiên, với miếng đệm ngực, nước … Không nên đeo liên tiếp, thường vì chúng có thể gây ra khó thở và đau ngực. Bạn gái có ngực lớn nên chọn áo ngực có miếng đệm mỏng và đỡ ngực tốt để ngăn chặn sự chảy xệ ngực. Hoặc bạn có thể chọn một áo ngực mà không có đệm, được làm bằng một miếng vải đơn giản sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn nhưng vẫn đảm bảo tương trợ ngực tốt. Ngoài ra, khi bạn mua áo ngực, hãy xem xét vải.

Nó là cần thiết để tuyển lựa cotton, polyester với sự hấp thụ mồ hôi, không có mùi, độ đàn hồi tốt, không có vật chất kháng hoặc microfibre (sợi tổng hợp) đàn hồi, co giãn và thở, hoặc chất lượng. Lưới ren thích hợp cho bộ ngực nhỏ, satin là ít co giãn nhưng vẫn có thể giữ ngực của bạn ổn định.

Và đó là những hậu quả và hướng giải quyết cho anh chị gái, chị em nữ giới khi dùng áo ngực. Enows cám ơn anh chị đã xem bài viết. Mong rằng chị em chúng mình sẽ càng ngày càng đẹp và khỏe mạnh hơn nhé.

Tag : enows.vn/tin-tuc/quan-lot-khong-duong-may-chat-luong-cao-enows-19.html