Nhận gia công ốp mặt dựng alu

0
331

Hiện nay, trong lĩnh vực quảng cáo thì ốp mặt dựng alu luôn đóng một vai trò quan trọng đối với các công ty hay các cửa hàng. Ốp mặt dựng alu thường dùng để ốp mặt tiền cho các doanh nghệp, cửa hàng, công ty, showroom,.. Cùng Thanh Thịnh Phát tìm hiểu kĩ hơn về loại hình quảng cáo này nhé.

Thi công ốp mặt dựng alu.

Thiết kế mặt dựng đóng vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, công ty. Một mặt dựng đẹp sẽ tạo ra những ấn tượng, thu hút khách hàng cho bạn. Mặt tiền đẹp còn toát lên sự chuyên nghiệp của công ty. Vì vậy, người ta rất hay chú ý đến việc làm mặt tiền công ty, và mặt dựng alu là một loại hình đáng được cân nhắc.

Mặt dựng alu là phương pháp sử dựng những tấm alu ốp bên ngoài công trình theo chiều đứng. Trên mặt tiền có thể để thêm chữ nổi bằng inox, mica,.. để giới thiệu sản phẩm công ty bạn. Bên trong chữ nổi thường sẽ gắn thêm đèn led, tạo sự nên sự nổi bật vào buổi tối.

Bảng mặt dựng alu đẹp. 

Mặt dựng alu là loại vật liệu dễ thi công, tạo hình và có độ bền cao. Một số tòa nhà lớn hiện nay vẫn sử dụng loại vật liệu này để thực hiện ốp mặt tiền của tòa nhà. Việc xây dựng ốp mặt dựng Alu sẽ làm thay đổi hoàn toàn cục diện, hình ảnh của bảng hiệu công ty so với trước kia. Có thể làm cho công ty từ hình ảnh cũ kỹ trở nên ấn tượng, hoành tráng.

Mặt dựng ốp alu sang trọng.

Tuy nhiên, mặt dựng alu vẫn có nhược điểm là không thể tái sử dụng. Sau khi tháo dỡ thì mặt dựng nhôm alu không thể tái sử dụng được nữa vì chúng chỉ tương thích với mặt dựng trước đó, hơn nữa mặt dựng alu được thi công gắn kết rất chặt với mặt bằng nên công đoạn tháo dỡ sẽ rất khó khăn.

Ốp mặt dựng alu cho toàn bộ mặt tiền công ty.

Tùy theo kích cỡ và số lượng alu mà chúng tối sẽ đưa ra những mức giá khác nhau. Nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để nhân những mức giá ưu đãi nhất. Ngoài gia công mặt dựng alu , công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều loại bảng quảng cáo khác như bảng quảng cáo mica chữ nổi, bảng quảng cáo inox chữ nổi, bảng quảng cáo hiflex,…..

Thanh Thịnh Phát đã, đang và sẽ luôn luôn sẵn sàng, vinh dự được tư vấn, hợp tác với bạn.

CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT

ĐỊA CHỈ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11

ĐIỆN THOẠI: (028) 627 888 33 Hotline: (09)68 898 622 – (09)03 683 339

WEBSITE: http: www.thanhthinhphat.com

Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com