Mua sim mobi giá rẻ đẹp ở đâu

0
180

chiếc sim ĐT đẹp mang đến nhiều ích lợi, vừa dễ nhớ, vừa có thể gây thích thú với người xung quanh lại đưa đến nhiều may mắn cho chủ nhân sở hữu. Chính thành ra àm giá của số sim sim số đẹ̣p hiện nay là ko phải rẻ, có thể từ vài trăm cho đến hàng chục triệu, trăm triệu đồng. Nếu bạn đang cần tìm mua sim mobi giá rẻ đẹp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng thì hãy bỏ túi cách thức sau đây.

không nhất thiết lựa chọn sim có số đuôi đẹp

Thông thường, đối với một số sim sim đẹp, người ta sẽ chú ý đến đuôi của dãy số đó. Điển hình giống như những số đuôi được yêu like ngày nay là 39 – 79, 86 – 68, 1368,… đại diện cho tài lộc, phú quý hoặc những dạng số sim tam hoa, ngũ quý, tứ quý đuôi.

Các con chiếc sim này đầy đủ được các đại gia hoặc người làm kinh doanh kiếm tìm và sẵn sàng bỏ nhiều tiền ra để mua. Bởi vì chúng ta ý nghĩa về sự phát tài lộc, thuận lợi và may mắn trong kinh doanh.

do vậy, nếu bạn muốn mua được một sim số đẹp giá tốt thì chắc chắn ko nên lựa chọn dãy số có chứa phần đuôi đẹp. Thay vào đó hãy chọn những dãy chiếc sim có chứa những con số này nhưng ở vị trí giữa của dãy số. Khi đó ý nghĩa sim vẫn giữ nguyên nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Mua chiếc sim số đẹp rẻ nhất bằng phương pháp nghiên cứu ý nghĩa con số

Đối với những ai mong muốn sở hữu được một sim số đẹp với giá tốt thì ko nên lựa chọn các bộ số ấn tượng, độc và hiếm. Vì những dạng này sẽ có giá vô cùng cao, thậm chí có những số sim bằng cả một chiếc ô tô hoặc ngôi nhà.

Để lựa chọn được sim số đẹ̣p với giá rẻ thì hãy bỏ chút công sức để tìm hiểu về ý nghĩa mỗi con số. Trong quan niệm phong thủy và thực tế cuộc sống cho thấy, mỗi con số đều gắn liền với một ý nghĩa riêng, mà nếu bạn tìm được đúng số thêm vào cho bản thân thì chắc chắn đó sẽ là con sim số đẹ̣p.

Một trong những công thức dành cho bạn là số sim hợp tuổi, hợp mệnh và hợp mục tiêu dùng là tốt nhất.

Nên so sánh giá bán sim viettel, mobi, vina giữa các shop

phương thức cuối cùng giúp bạn mua được các con số sim đẹp rẻ nhất chính là so sánh giá. Sau khi đã có trong tay một vài cửa hàng, đại lý bán chiếc sim uy tín, thì hãy “lượn” trên những website của cửa hàng đó để tham khảo giá. Bước này vô cùng cần thiết giúp bạn nắm được mức giá chung trên thị trường cùng giống như lựa chọn cho mình nơi có giá cạnh tranh cùng nhiều chính sách giảm giá nhất. Hy vọng những phương thức vừa được chúng tôi share trên đây sẽ giúp bạn tìm được mua sim vinaphone ở đâu đẹp rẻ nhất hài lòng.