Mua gạch Lego như thế nào là tiết kiệm chi phí nhất

0
386

Lego hiện là một trong những đồ chơi xếp khối xây dựng tốt nhất trên thị trường, tuy nhiên mức giá cao của nó khiến nhiều người yêu thích Lego cảm thấy yên tâm hơn và muốn mua đồ chơi Lego giá rẻ và đáng tin cậy.

Mua cầu trượt trẻ em giá rẻ ở đâu thực tế hiện nay đã có các nhà máy sản xuất Lego tại Trung Quốc và các công ty thương mại điện tử trong nước giảm giá lớn nên thực tế mua ở các cửa hàng trực tuyến trong nước rất rẻ.

1. Chờ đợi sự chiến thắng của bữa tiệc

Hiện tại, cách mua Lego rẻ nhất và tiện lợi nhất thực sự là kênh thương mại điện tử trong nước, đặc biệt là trong các sự kiện giảm giá khác nhau, chẳng hạn như Double Eleven và Double 12. Giảm đến khoảng 40% so với giá chính thức.

Nhưng trong trường hợp này, rất khó để chơi mô hình mới nhất, vì mô hình mới nhất của Lego không được giảm giá. Nếu bạn muốn mua Lego giá rẻ, cách tiết kiệm chi phí nhất là chờ đặt tiệc và chờ giảm giá trên các công ty thương mại điện tử lớn trong nước.

2. Lego cũ

Có một cách khác để mua Lego rẻ hơn nhưng có thể gặp một số rủi ro nhất định, đó là Lego cũ. Một số người chơi Lego chủ yếu chỉ chơi trò ghép và tận hưởng cảm giác thích thú trong quá trình ghép, sau khi ghép xong họ cảm thấy vô vị và muốn chơi một bộ Lego mới nên nhiều người sẽ chọn mua đồ cũ trả lại máu.

Giá đồ chơi ngoài trời mầm non loại này sẽ rẻ hơn rất nhiều, tuy có thể bẩn, thiếu tay, chân, các bộ phận nhưng độ chơi vẫn còn, khi mua đồ cũ bạn phải lưu ý khi mua. có hộp, có hộp Và có logo Lego rõ ràng, nếu không rất dễ mua phải đồ cũ giả.

THIẾT BỊ GIÁO DỤC HOÀNG HÀ

Địa chỉ: 160/29/88B Đường số 11, KP12, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0839 123 199 – 0903 085 818

Email: dochoihoangha@gmail.com

Website: dochoihoangha.com