Mua đệm cao su nhân tạo ở đâu

0
88

Bài viết dưới đó xin giải đáp những tin tức về đệm cao su nhân tạo là gì? điểm hay của đệm cao su nhân tạo, giá thành nệm cao su nhân tạo bao nhiêu tiền và Đệm cao su nhận tạo có tốt không?

Đệm cao su nhân tạo là gì?
Khác với đệm cao su tự nhiên, đệm cao su nhân tạo là mẫu nệm được hỗ trợ từ chất liệu chính là Polyurethane Foum ( PU Foam), đó là nguyên liệu được dùng phổ biến trong ngành nghề công nghiệp.

Đệm cao su nhân tạo có độ đàn hồi phù hợp và đưa lại cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Ưu thế của nệm cao su thiên nhiên và đệm cao su loại nào tốt nhất
Thời gian sử dụng lâu
Đệm cao su nhân tạo có thời gian sử dụng lâu, thường tuổi thọ của nệm cao su nhân tạo khoảng khoảng 10 – 15 năm. với khả năng chống oxy hóa và không bị lún xẹp trong quá trình dùng.

Hỗ trợ cột sống
Đệm cao su thiên nhiên, độ đàn hồi hợp lý, mặt phẳng êm ái cùng đối với thiết kế hỗ trợ cơ thể, khác biệt giữ phần cột sống luôn thẳng ở tất cả các kiểu nằm. nệm có khả năng biến dáng theo đường cong của cơ thể với mục đích phân bố sức ép một bí quyết đồng nhất.

Đệm cao su nhân tạo giá tốt
giá cả đệm cao su nhân tạo bao nhiêu tiền? So đối với nệm cao su tự nhiên, nệm cao su nhân tạo có giá rẻ hơn khá nhiều lần, đây là một trong vài ưu điểm của đệm cao su nhân tạo, giúp cho người tiêu dùng sở hữu sản phẩm chất lượng.

Độ đàn hồi hợp lý, độ thông thoáng cao
đệm cao su nhân tạo có độ co giãn thích hợp, đặc biệt, hai bề mặt đệm được chế tạo với thiết kế của vài lỗ nhỏ giúp nệm lưu thông khí thích hợp hơn, giữ đệm luôn không thoáng, sạch đẹp và chống lại một số ẩm mốc khi điều kiện thời tiết xuống thấp. hoặc giúp cho thấm hút mồ hôi khi thời tiết nóng bức.

Điểm hạn chế của đệm cao su nhân tạo
Là sản phẩm nhân tạo nên không thân thiện đối với môi trường và thiếu độ mềm mại, dễ chịu so đối với nệm cao su thiên nhiên.
Độ bật nhún cao cũng là một trong vài yếu điểm của nệm, do nó không phù hợp với các người không nhỏ tuổi và trẻ em.

Đệm cao su nhân tạo bao nhiêu tiền?
Nệm cao su nhân tạo có giá rẻ hơn nệm cao su thiên nhiên. Và tùy thuộc vào kích cỡ, độ dầy của đệm, thương hiệu đệm, showroom cung cấp đệm, chất liệu vỏ bọc…sẽ quyết định mức giá đệm cao su nhân tạo bao nhiêu tiền. nhằm mua nệm cao su nhân tạo giá rẻ, chất lượng, người tiêu dùng nên lựa chọn showroom mua bán chăn ga gối ngủ đệm tin cậy, đáng uy tín nhé!