Mỡ máu cao và các biến chứng nguy hiểm nếu không ứng biến kịp thời.

0
232

Có đến 7 biến chứng nguy hiểm nếu bạn không điều trị bệnh mỡ trong máu kịp thời đó là các Bệnh liên quan đến tim mạch, đột quỵ, viêm tụy, bệnh gan, tiểu đường, đau và tê chân, sa sút trí tuệ.

Người bị mỡ máu cao sẽ gặp nguy cơ bị mỡ đóng vào thành mạch, tạo thành 1 mảng xơ vữa,… có khả năng dẫn đến tình trạng tắc mạch máu, vỡ mạch máu. Tình trạng mạch máu bị bít, hẹp mạch máu của những người bị mỡ máu cao sẽ nhiều hơn so với người thường gấp nhiều lần. Tình trạng này nếu xảy ra ở não thì sẽ gây lên tai biến mạch máu não, xảy ra ở ruột gây tắc mạch máu trong ruột, dẫn đến hoại tử ruột, xảy ra ở tim sẽ gây ra nhồi máu cơ tim, xảy ra ở chi gây tắc mạch chi,…

Mỡ máu cao là bệnh gì?

Mỡ máu cao có nhiều tên gọi khác nhau như là máu nhiễm mỡ, bệnh mỡ máu, rối loạn chuyển hóa lipid máu. Trong máu luôn có một tỉ lệ mỡ nhất định, tỉ lệ này được đánh giá bằng các chỉ số xét nghiệm Cholesterol, Triglycerid,.. Khi xét nghiệm nếu các chỉ số này cao hơn mức bình thường thì sẽ được gọi là mỡ máu cao. Chỉ số Cholesterol là một chỉ số đặc biệt cần lưu ý của loại bệnh này.

Các nguyên nhân gây nên bệnh mỡ trong máu cao

– Do chế độ ăn uống nhiều chất béo, uống rượu bia, sử dụng các chất kích thích.

– Do bị béo phì, thừa cân.

– Do tuổi tác, giới tính, bệnh lý khác cũng ảnh hưởng đến mỡ máu.

– Do thường xuyên căng thẳng, stress, áp lực trong công việc,…

Vậy đâu là giải pháp cho người bị bệnh mỡ trong máu cao.

Với nên y học tiên tiến của Nhật Bản, đã tạo ra 1 thực phẩm chức năng hỗ trợ cực tốt khi bị bệnh mỡ trong máu.

Enzym Nattokinase được các nhà khoa học trên khắp thế giới quan tâm nghiên cứu, rút ra kết luận về những công dụng đáng kinh ngạc của enzym này đối với việc hỗ trợ và ngăn ngừa mỡ máu, huyết áp cao…

Theo các nhà khoa học, khi trong lòng mạch hình thành cục máu đông, cơ thể sẽ tiết ra enzyme plasmin nội sinh làm tan máu đông. Song nếu cục máu đông quá lớn, enzyme plasmin tiết ra không đủ, bệnh nhân sẽ đột ngột đi đứng khó khăn, mờ mắt, đau đầu, sau đó ngã quỵ.

Tiến sỹ Hiroyuki Sumi người Nhật đã phát hiện ra chất tơ dính màu trắng trong món ăn Natto (một món ăn truyền thống của người Nhật có hàng nghìn năm nay) giúp làm tan cục máu đông hỗ trợ ngăn ngừa và khắc phục hiệu quả các bệnh lý về tai biến mạch máu não…. Và ông đặt tên cho loại enzym này là Nattokinase. Và trên thế giới, có khoảng 20 nghiên cứu đã chứng minh enzym nattokinase có khả năng tiêu hủy huyết khối mạnh và hữu hiệu gấp 4 lần enzym plasmin trong cơ thể.

Đối với người chưa bị tai biến (đặc biệt là người có tiền sử huyết áp, mỡ máu cao), Nattokinase giúp tẩy sạch mỡ máu, từ máu nhớt thành máu sạch, khơi thông lòng mạch giúp máu lưu thông tuần hoàn khắp cơ thể, ngăn không cho hình thành cục máu đông, phòng ngừa tai biến mạch máu não. Giúp cải thiện các triệu chứng: tê bì chân tay, đau thắt ngực, người trong tình trạng uể oải, mệt mỏi…trở nên thư thái, nhẹ nhàng hơn.

Đối với người đã bị tai biến mạch máu não, chế độ vận động sẽ không được như người bình thường nên mỡ máu, nhớt máu, các mảng xơ vữa lâu ngày tích tụ lại rất dễ hình thành cục máu đông, có nguy cơ gây tai biến mạch máu não tái phát. Vậy nên, enzym nattokinase sẽ giúp hỗ trợ cải thiện di chứng sau tai biến và ngăn không cho tai biến mạch máu não tái phát.Các sản phẩm Nattokinase được chiết xuất hoàn toàn từ đậu tương lên men, từ thực vật 100%, dùng sẽ an toàn, không bị tác dụng phụ ảnh hưởng đến gan, thận như khi dùng các loại thuốc tổng hợp khác.

Tham khảo thêm tại: https://nattokinasejintan.vn/phuong-phap-day-lui-mo-mau-cao-tu-nhat-ban/