Miễn phí khám sàng lọc nội khoa cho 3.000 người Hà Nội

0
813

Ngày 24- 25/10/2015, người dân và bệnh nhân tới tham dự “Ngày Hội Sức Khỏe Người Việt lần I” sẽ được khám sàng lọc tim mạch, hô hấp, cơ xương khớp, ung thư, nội tiết, đái tháo đường, dinh dưỡng… bởi các bác sĩ thuộc Hội Nội khoa Việt Nam.

Sự kiện diễn ra tại Học viện Quân y Hà Nội, đây là lần đầu tiên, Hội Nội khoa Việt Nam cùng Vinamilk tổ chức “Ngày Hội Sức Khỏe Người Việt lần I” trong khuôn khổ chương trình truyền thông Vì sức khỏe người Việt.

Trong khuôn khổ sự kiện, nhãn hàng Vinamilk SurePrevent và Hội Nội khoa Việt Nam còn tổ chức Hội nghị khoa học Nội khoa toàn quốc lần thứ IX với sự tham dự của Lãnh đạo Bộ Y tế, Lãnh đạo Viện dinh dưỡng Quốc Gia cùng nhiều giáo sư, bác sĩ trên toàn quốc và các nước Châu Âu, Mỹ.

Hội Nghị Khoa Học Nội Khoa toàn quốc lần thứ IX là Hội nghị khoa học lớn của Hội Nội khoa Việt Nam tổ chức hai năm một lần, quy tụ nhiều Giáo sư, Bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực Y khoa trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Hội nghị lần này có sự tham dự và báo cáo khoa học của 14 Giáo sư, Bác sĩ đến từ Mỹ và các nước Châu Âu, cùng 700 giáo sư, bác sĩ toàn quốc.

Với chủ đề “Nội khoa là cơ sở của Y học – Nội khoa hướng tới cộng đồng”, Hội nghị khoa học Nội khoa lần thứ IX sẽ cập nhật các báo cáo mới nhất tại Việt Nam và trên thế giới trong công tác chăm sóc và điều trị bệnh nhân, bên cạnh các báo cáo về Nội tổng quát còn có các chủ đề chuyên sâu như: Tim mạch, Nội tiết, Hô hấp, Tiêu hóa, Cơ xương khớp, Thận tiết niệu…

Nhân cơ hội này, Vinamilk SurePrevent mời TS. Szabolcs Péter đến từ Tập đoàn Dinh dưỡng DSM nổi tiếng của Thụy Sỹ báo cáo chuyên đề ứng dụng các vi chất trong sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân và người cao tuổi.

Dinh dưỡng đóng vai trò ngày càng quan trọng, đặc biệt trong quá trình điều trị cho bệnh nhân nội trú, nhất là những người lớn tuổi luôn phải đối mặt với tình trạng dễ mệt mỏi, ăn ngủ kém, nguy cơ bệnh tim mạch, xương khớp cao dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, can thiệp dinh dưỡng kịp thời và đúng cách không chỉ góp phần làm giảm tần suất biến chứng sau phẫu thuật, tăng khả năng phục hồi, mà còn giúp rút ngắn thời gian nằm viện, góp phần làm giảm chi phí điều trị cho bệnh nhân và gia đình.

Vinamilk Sure Prevent mới được bổ sung Plant Sterol theo khuyến nghị của FDA Hoa Kỳ là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt, sẽ giúp phục hồi sức khỏe nhanh cho bệnh nhân và người lớn tuổi.