Một số mẹo hữu ích với xe hơi mà bạn không thể bỏ qua

0
134

Không phải lúc nào cũng mang xe ra hãng, gara để xử lý một số vấn đề mà bạn cũng có thể làm. Hãy note ngay vài mẹo sau đây để phòng khi cần nhé!

meo-hay-cho-nguoi-dung-xe-oto

Sửa vết lõm bằng nước nóng & một chiếc thông tắc bồn cầu

Xe của bạn vừa bị tác động lực làm xuất hiện vết lỡm nhỏ? Đừng hoảng sợ! Chúng tôi sẽ giúp bạn! Nhiều người nghĩ trường hợp này phải được xử lý bởi gara nhưng không nó khá đơn giản chỉ cần đun sôi một ít nước, đổ nó lên vết lõm và ấn pít-tông xuống. Trong hầu hết các trường hợp, nếu vết lõm không quá nặng, nó sẽ bật ra khỏi thân xe; nó sẽ không còn đẹp như trước, nhưng nó sẽ ít được chú ý hơn.

Đèn pha bẩn và kem đánh răng

Nếu đèn pha của bạn bị sương mù, đừng vội đến cửa hàng phụ tùng ô tô gần nhất để tìm cách khắc phục! Bạn có thể đã có câu trả lời cho vấn đề của mình ở nhà. Tương tự như cách mà kem đánh răng có tác dụng làm sạch răng, nó cũng có tác dụng làm sạch đèn pha. Với một ít kem đánh răng và mỡ bôi trơn, đèn pha của bạn có thể sáng rõ như ban ngày!

Trang bị một thùng rác kín hơi

Không ai nghĩ đến những mùi tích tụ trong ô tô của chúng ta sau khi chúng ta vứt rác, nhưng nếu bạn không cẩn thận, những mùi có nguồn gốc từ rác đó có thể tồn tại đến vài năm. Với thùng rác, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đó. Không cần phải mua một hộp nhựa lớn để đựng ngũ cốc của bạn. Bọc một túi ni lông vào thùng rác nhỏ, dễ dàng đậy kín để ngăn mùi hôi tích tụ trong xe của bạn.

Giảm lóa mắt với một tấm nhựa màu

Khi mặt trời lặn và bạn đang lái xe về phía Tây, bạn rất dễ quên kính râm. Để tự bảo vệ mình, bạn sẽ cần một thứ khác ngoài tấm che mặt! Cửa sổ ô tô của bạn có thể được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời bằng một tấm nhựa được nhuộm màu đơn giản, bám dính vào chúng với tĩnh điện và có thể di chuyển xung quanh theo ý muốn.

Giảm sương giá bằng cách đỗ xe hướng đông

Khi bạn nghĩ về nó, thoạt nghe nó không giống một trò ảo thuật cho lắm. Trước tiên, tia nắng mặt trời sẽ làm mờ kính chắn gió phía trước nếu bạn đỗ xe đối diện với mặt trời vào buổi sáng. Nếu bạn đi làm vào buổi sáng, bạn sẽ không phải đợi tủ lạnh rã đông nữa!

https://tinhhaubien.blogspot.com/2017/08/hinh-anh-tinh-trung-loang-va-khoe-manh.html

https://benhroiloantiendinhtoday.blogspot.com/