Máy thông cống 3A500W – xóa tan nỗi lo tắc nghẽn cống

0
1142

Các công trình đường ống thoát nước của hộ gia đình hay các khu vực công cộng, sau thời gian sử dụng lâu dài có hiện tượng tắc nghẽn dòng chảy. Khi đó nước bẩn dâng lên gây mùi hôi thối. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt của người dân. Để giải quyết tình trạng trên, Công ty CPĐT Tuấn Tú đã cho ra đời sản phẩm Máy thông cống 3A500W. Sản phẩm được đánh giá là thiết bị thông tắc cống tối ưu, giá rẻ cho gia đình. Khi sở hữu chiếc máy này, mỗi gia đình sẽ chủ động khi xảy ra tình huống tắc nghẽn cống. Kịp thời xử lý ngay hiện tượng tắc cống mà không phải phụ thuộc vào dịch vụ thông tắc.

Hình ảnh máy thông cống 3A500W
Hình ảnh máy thông cống 3A500W

Ưu điểm nổi bật của máy thông cống 3A500W

Máy thông cống 3A500W sử dụng động cơ 500W, tốc độ quay 400 vòng/phút. Máy tạo ra những mô men xoắn mạnh mẽ và truyền tới dây lò xo. Kết hợp với đầu thông tắc, máy có thể thông xa tối đa 30m.

Máy thông cống 3A500W được trang bị 6 đầu thông khác nhau. Mỗi đầu thông được thiết kế với hình dáng và chức năng khác nhau như: đầu thông mỡ, đầu thông tóc, đầu thông rác, đầu thông cặn bã… Tùy từng loại rác gây tắc nghẽn, người sử dụng lựa chọn các đầu thông cho phù hợp. Dưới đây là hình ảnh của các đầu thông tắc đi kèm với máy.

Bộ đầu thông của máy thông tắc cống 3A500W
Bộ đầu thông của máy thông tắc cống 3A500W

Máy thông tắc cống 3A500W có thể thông tắc cho các đường ống có cấu trúc phức tạp. Do khả năng mềm dẻo linh hoạt của dây lò xo, máy có thể đưa các đầu thông luồn sâu vào các đường ống uốn lượn, gấp khúc. Nhờ lực xoáy của lò xo và đặc tính của đầu thông, các ổ rác cứng đầu nhất cũng bị đánh bật.

Máy thông cống gia đình 3A500W phù hợp để thông tắc nhiều kích cỡ đường ống khác nhau, dao động từ 20 – 100mm. Người dùng có thể sử dụng máy để thông tắc bồn rửa bát, bồn rửa mặt, cống thoát nước nhà vệ sinh… đều rất tiện lợi.

Lý do để lựa chọn máy thông cống 3A500W ngay hôm nay:

Thông thường với các dịch vụ thông tắc cống khác, gia chủ sẽ phải chấp nhận tháo dỡ 1 phần công trình đường ống. Trong quá trình thông, nước bẩn sẽ bị dâng ngược, gây mất vệ sinh nghiêm trọng. Tuy nhiên với máy thông cống 3A500W của chúng tôi, việc thông tắc cống trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng chỉ cần cắm điện, khởi động máy và đưa dây lò xo xuống miệng ống cống. Máy thông tắc lò xo 3A500W sẽ tự động đưa dây lò xo luồn sâu và thông tắc nhanh chóng. Cách làm này đảm bảo thẩm mỹ cho công trình, đồng thời giữ vệ sinh hiệu quả.

Máy thông cống đa năng 3A500W có thiết kế màu đỏ đẹp mắt. Máy nhỏ gọn, chỉ nặng 12kg. Nhờ đó, máy dễ dàng sử dụng tại nhiều vị trí, kể cả những nơi có không gian hẹp.

Máy sử dụng rất đơn giản, chỉ cần 1 người vận hành. Người dùng chỉ cần cắm điện, đưa đầu thồng vào miệng cống, bật công tắc khởi động máy. Sau đó, sử dụng tay cầm để điều khiển hướng đi của dây lò xo. Lực mô men xoắn từ động cơ sẽ giúp dây lò xo luồn sâu vào đường ống. Đầu thông sẽ phá tan vật cản. Hoặc đầu lò xo sẽ giữ lấy rác, tóc. Sau đó người dùng điều khiển thu dây lò xo về. Các vật cản sẽ được lôi ra ngoài.

Sản phẩm máy thông cống đa năng 3A500W của chúng tôi là sự lựa chọn thông minh của rất nhiều gia đình hiện nay. Máy có chi phí thấp hơn nhiều so với các dịch vụ thông tắc cống. Đồng thời mang lại hiệu quả tốt hơn so với các cách thông tắc khác: dùng bột thông tắc, dùng cây thông, dùng móc kéo, dây thông tay quay.

Sản phẩm hiện được công ty chúng tôi cung cấp trên toàn quốc. Khách hàng có thể tìm mua tại Công ty, chi nhánh hoặc hệ thống đại lý. Ngoài sản phẩm trên, Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú còn cung cấp đa dạng các loại máy thông cống khác. Thiết bị của 3A đa dạng về mẫu mã và giá thành. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sở hữu 1 chiếc máy thông tắc cống, mời các bạn tham khảo tại Website của chúng tôi: http://may3a.com/may-moi-truong/thiet-bi-thong-cong/