Máy sưởi ấm hữu hiệu cho không gian ngày đông

0
221

Hiện máy sưởi dầu có nhiều công nghệ sưởi ấm và tiết kiệm điện khác nhau. Một trong số đó chính là Turbo Heater (Làm ấm nhanh). Công nghệ này được áp dụng nổi bật ở máy sưởi dầu Saiko của Nhật Bản. Vậy, Turbo Heater (Làm ấm nhanh) của máy sưởi dầu là gì?. Chúng ta hãy thử cùng các chuyên gia chuyên trang máy sưởi dầu cao cấp Bequeen tìm hiểu xem nha.

Turbo Heater (Làm ấm nhanh) của máy sưởi dầu

Turbo Heater (Làm ấm nhanh) của máy sưởi dầu

Về ưu điểm của máy sưởi dầu đó chính là sưởi ấm an toàn, không đốt cháy ô xi, không khô da. Đó chính là những điểm mà máy sưởi dầu luôn được ưa chuộng. Tuy nhiên có 1 nhược điểm của máy sưởi dầu đó chính là thời gian sưởi ấm khá lâu. Thường phải mất gần chục phút mới bắt đầu ấm được hết không gian cần sưởi ấm. Dù đó là máy sưởi dầu hay Saiko hay gì đó cũng thường gặp phải vấn đề này.

Để giải quyết vấn đề này, đa phần các người dùng và cả nhà sản xuất đều thêm thanh sưởi để giúp sưởi nhanh hơn. Tuy nhiên việc thêm thanh sưởi sẽ thêm sự cồng kềnh và giá thành cũng sẽ đắt hơn.  Một giải pháp công nghệ được đưa ra đó chính là bộ phận Turbo Heater (Làm ấm nhanh).

Về cơ bản Turbo Heater (Làm ấm nhanh) được thiết kế để tăng tốc độ làm ấm của các máy sưởi dầu. Máy sưởi dầu SAIKO là 1 trong các đơn vị đi tiên phong trong việc đưa công nghệ này vào áp dụng. Với bộ phận này, hơi ấm sẽ được làm ấm nhanh hơn, đều hơn và mạnh hơn. Đây chính là những ưu điểm tuyệt vời của công nghệ này.

Tất nhiên khi chạy chế độ này sẽ tốn điện hơn rồi các bạn nhé. Tuy nhiên cũng không phải quá nhiều do thời gian chạy sưởi ấm nhanh cũng không quá lâu. Tất nhiên, để tiết kiệm điện cho các phòng dùng sưởi ấm kể cả máy sưởi hay điều hòa nhiệt độ. Nhất là các phòng rộng, cửa hay mở ra vào thì trang bị thêm Quạt Chắn Gió Điều Hòa. Chính quạt cắt gió sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền điện không nhỏ.