Lắp đặt kho lạnh và thu mua lại kho lạnh giá rẻ tại miền bắc

0
149

Ngoài việc thi công, lắp đặt kho lạnh giá rẻ tại Miền Bắc thì công ty chúng tôi đồng thời cung cấp dịch vụ thu mua kho lạnh cũ giá cao cũng như chia sẻ, tư vấn kinh nghiệm cho khách hàng về những tiện ích không thể thiếu của các thiết bị kho lạnh hiện nay. 

Ngày nay nhu cầu bảo quản thực phẩm, dược phẩm, nông sản, thủy sản và các loại thức ăn, nước uống khác,… đang tăng cao. Vấn đề lắp đặt kho lạnh cũng như thu mua, trao đổi kho lạnh cũ giá cao cũng rầm rộ từ đó.

Vì vậy, khi kho lạnh của doanh nghiệp, gia đình hay cửa hàng có dấu hiệu hoạt động yếu dần và không còn sử dụng tốt như mong muốn, bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi để tìm được một địa chỉ thu mua kho lạnh cũ giá cao tại Miền Bắc.

Đặc biệt, Công ty chúng tôi sẽ đến nhà quý khách và kiểm tra tình trạng kho lạnh và báo giá sản phẩm cho quý khách. Nếu đồng ý, chúng tôi sẽ thu mua kho lạnh cũ giá cao của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất.

Khi bán kho lạnh cũ cho công ty chúng tôi, Quý khách sẽ được giới thiệu và tư vấn hay lắp đặt kho lạnh mới như thế nào để tiết kiệm được nhiều chi phí. Nếu nằm trong danh sách khách hàng thân thiết, quý khách sẽ được thực hiện dịch vụ lắp đặt kho lạnh miễn phí và được lấy sản phẩm với giá gốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

VPGD: Số 812, đường Phúc Diễn, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mã số thuế: 0106802243

Hotline: 0926 381 999

Điện thoại: 02462 543 777

Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những lí do vì sao cần lắp đặt kho lạnh để khách hàng có cái nhìn đúng đắn hơn về tầm quan trọng của thiết bị này: 

1. Tại sao phải đông lạnh thực phẩm?

Hiện nay đông lạnh là biện pháp kỹ thuật thích hợp nhất cho công nghiệp chế biến bảo quản thực phẩm. Theo cách này thực phẩm giữ được gần như nguyên vẹn tính chất ban đầu về hình dáng cũng như chất lượng dinh dưỡng bên trong. Vì ở nhiệt độ thấp, vi sinh vật sẽ bị đóng băng nên nó sẽ bị ngủ và không làm hư hỏng thực phẩm.

Đông lạnh không những kìm hãm được những biến đổi về hoá học, sinh học mà đôi khi còn có tác dụng tăng phẩm chất của một số nguyên liệu rau quả như trái cây sẽ tích tụ được nhiều pectin hơn, mềm hơn từ đó độ tiêu hoá và giá trị hấp thu sẽ tăng lên. Nhất là các loại đồ hộp trái cây, nước trái cây, kem trái cây, cocktail,… sẽ hấp dẫn người tiêu dùng hơn.

2. Bảo quản lạnh thường và lạnh đông (cấp đông) có gì khác nhau không, cách nào tốt hơn?

Bảo quản làm lạnh thường thì nước trong thực phẩm chưa biến thành nước đá, tức là chưa có sự đóng băng. Nhưng với làm lạnh thường thì chỉ bảo quản thực phẩm được một tuần đến vài tháng tùy loại. Muốn bảo quản được lâu hơn từ ba bốn tháng đến vài năm thì phải làm lạnh đông.

Phạm vi sử dụng lạnh và cấp đông rất rộng rãi. Ngành đánh bắt hải sản hiện nay không thể không sử dụng quá trình làm lạnh và cấp đông, vì nó tạo điều kiện bảo quản cá trong một thời gian trước khi lên bờ. Chúng cũng không thể thiếu trong công nghiệp rượu bia, còn trong công nghiệp chế biến rau quả, thịt cá lại càng cần sử dụng công nghệ bảo quản lạnh, nhất là cấp đông.

3. Sau khi cấp đông thì chất lượng, trong đó có giá trị dinh dưỡng thực phẩm có thay đổi?

Đối với rau quả tươi cấp đông thì giá trị dinh dưỡng được giữ lại cao nhất so với các phương pháp bảo quản khác như sấy khô, muối chua,… còn đối với thịt, cá mặc dầu cấp đông là phương pháp tốt nhất nhưng vẫn dẫn đến một số biến đổi về cảm quan như có sự thay đổi mùi, vị, trạng thái trong cá, thịt ướp đông (mùi vị xấu đi chút ít, trạng thái khô).

Cấp đông thực phẩm là phương pháp hiện đại được thực hiện ở các nước có kỹ thuật tiên tiến, bởi vì sản phẩm lạnh đông cực nhanh đảm bảo giữ được hầu như nguyên vẹn phẩm chất tươi sống (dinh dưỡng) của nguyên liệu ban đầu.

Với những kinh nghiệm trong nghề thanh lý, thu mua kho lạnh cũ giá cao, lắp đặt kho lạnh giá rẻ Miền Bắc, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tận nơi nhanh nhất, giá cả tốt nhất và phong cách nhiệt tính nhất.