Làm biển quảng cáo ở Hải Phòng

0
162

Chuyên làm biển quảng cáo ở Hải Phòng

Theo dòng lịch sử thì những tấm biển quảng cáo đã được sử dụng từ khá lâu. Chúng xuất phát từ Hy Lạp cổ. Ban đầu nó chỉ là một tấm bảng trên đó có ghi những thông tin về cửa hàng, sản phẩm… Thế nhưng này càng khoa học phát triển thế nên ngày nay biển quảng cáo có muôn hình vạn trạng khác nhau. Đó có thể là những tấm biển đèn LED lung linh rực rỡ hoặc những tấm biển khổ lớn.

Tuy là dạng như thế nào đi chăng nữa thì ngày nay không thể phủ nhận tác động to lớn của những tấm biển quảng cáo được. Bởi lẽ sẽ chẳng có ai biết tới bạn kinh doanh gì nếu không có những tấm biển quảng cáo cả. Cũng do sự cần thiết của những tấm biển này thế nên rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm biển cũng ra đời.

làm biển quảng cáo ở hải phòng

Địa chỉ chuyên làm biển quảng cáo ở Hải Phòng

Hiện nay nhau cầu của người dân, doanh nghiệp tại Hải Phòng khá cao. Vì vậy càng thúc đẩy những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo thành lập mới. Theo thống kế cách đây vài năm chỉ có vài ba đơn vị thì cho tới nay đã có hàng trăm đơn vị rồi. Và điều này cũng giúp cho những người cần làm biển quảng cáo dễ dàng hơn để tìm kiếm. Nhưng đôi khi cũng gây ra những phiền toái nhất định. Bởi lẽ rất có thể là sẽ tìm phải một đơn vị không uy tín dẫn tới việc mất tiền mà không được việc.

Trong số những đơn vị chuyên làm biển quảng cáo tại Hải Phòng thì Đại Phát là đơn vị bạn nên lựa chọn.

Công ty làm biển quảng cáo ở Hải Phòng

Như đã tự giới thiệu ở phần trên, công ty Đại Phát chúng tôi là địa chỉ làm biển tốt. Đúng như vậy bởi một số lý do sau đây.

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công biển quảng cáo. Trong những năm qua, chúng tôi đã làm cho rất nhiều đơn vị khác nhau từ nhỏ tới lớn. Nên loại biển nào cũng có thể làm được. Quý khách có thể xem thêm thông tin về công ty Quảng cáo Đại Phát ở: https://www.reddit.com/user/bienquangcaodep/comments/asqqct/gi%E1%BB%9Bi_thi%E1%BB%87u_v%E1%BB%81_ch%C3%BAng_t%C3%B4i/.

Đội ngũ nhân viên giỏi. Nguồn nhân lực luôn là yếu tố tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp. Đại Phát biết điều này. Thế nên, chúng tôi luôn chú trọng đến công tác tuyển dụng, đào tạo. Chính vì vậy hiện công ty đã có đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình.

cong ty làm bien quang cao o hai phong

Công ty làm biển quảng cáo chất lượng ở Hải Phòng

Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo. Những tấm biển được sản xuất, gia công từ những vật liệu tốt. Bên cạnh đó chúng còn được làm ra bằng máy móc hiện đại. Thế nên chất lượng biển quảng cáo tại Hải Phòng luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Giá cả cạnh tranh. Đây cũng là một trong những yếu tố thể hiện Đại Phát là một địa chỉ làm biển quảng cáo tốt. So với rất nhiều đơn vị khác, giá của chúng tôi cạnh tranh hơn.

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Chất lượng cũng như giá dịch vụ làm biển cũng vẫn chưa đủ thuyết phục Quý khách thì một điều có thể khiến Quý khách suy nghĩ lại. Đó chính là Quảng cáo Đại Phát luôn sẵn sàng phục phụ khách hàng 24/24. Ngay cả những ngày nghỉ lễ, Tết.

Thiết kế, thi công nhanh chóng. Đây cũng là một yếu tố nói lên sự chuyên nghiệp của công ty. Chúng tôi luôn tìm những phương án tiết kiệm thời gian nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng. Do đó, Quý khách sẽ không phải chờ đợi quá lâu để có được một hoặc nhiều tấm biển quảng cáo.

Làm các loại biển quảng cáo ở tại Hải Phòng

Với năng lực của mình, Quảng cáo Đại Phát sẽ làm được mọi loại biển quảng cáo mà Quý khách yêu cầu. Từ những bảng hiệu đèn LED, bạt Hiflex cho tới những loại khác như biển ốp Alu, biển hộp đèn, biển Neon Sign…. Khi Quý khách có nhu cầu chỉ cần liên hệ chúng tôi sẽ báo giá chi tiết. Sau đó là công đoạn lên ý tưởng thiết kế và đưa vào sản xuất nếu khách hàng đã đồng ý. Tất cả đều diễn ra theo một quy trình khép kín khiến cho chất lượng biển quảng cáo ở Hải Phòng luôn đạt chất lượng cao.

chuyen lam bien quang cao o hai phong

Liên hệ làm biển quảng cáo tại Hải Phòng

Quý khách đang băn khoăn chưa biết phải làm biển quảng cáo ở đâu trên thành phố Hải Phòng? Hãy liên hệ ngay với công ty Đại Phát. Mọi thông tin chi tiết xin gửi về:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO VÀ IN ẤN ĐẠI PHÁT

Địa chỉ: Số 612 Nguyễn Văn Linh – P. Vĩnh Niệm – Q. Lê Chân – Tp.Hải Phòng