Làm bảng tên phòng ban giá rẻ chất lượng

0
372

Ngày nay, bảng tên phòng có rất nhiều loại với nhiều mẫu mã, kích thước, chất liệu khác nhau. Bạn đang băn khoăn không biết nên làm bảng tên phòng ban như thế nào, không biết tìm chỗ nào để giao phó nhiệm vụ này. Thanh Thịnh Phát sẽ giúp các bạn hình dung rõ để bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Làm bảng tên phòng ban giá rẻ chất lượng
Làm bảng tên phòng ban giá rẻ chất lượng

Với tư cách là một đơn vị chuyên sản xuất gia công bảng hiệu, bảng tên phòng, số nhà,… Thanh Thịnh Phát sẽ giới thiệu bạn một số mẫu bảng tên phòng ban đẹp, độc đáo, được nhiều người sử dụng nhất 2020.

Đầu tiên là bảng tên phòng ban bằng mica. Trước đây, người ta thường sử dụng chất liệu gỗ, hoặc nhựa để làm biển tên phòng ban nhưng từ ngày mica xuất hiện, với những ưu điểm đặc biệt, nó đã thay thế hoàn toàn các chất liệu nói trên. Làm bảng tên phòng ban từ chất liệu mica rất bền màu, chịu được các lực tác dụng từ bên ngoài, bắt sáng và an toàn với môi trường, màu sắc cũng đa dạng, chi phí thì vô cùng hợp lý. Bảng tên phòng mica chỉ giao động trong vòng 70.000đ – 120.000đ / cái tùy vào số lượng và hình thức cụ thể.

Bảng tên phòng bằng mica đẹp
Bảng tên phòng bằng mica đẹp

Thứ hai, Thanh Thịnh Phát giới thiệu đến bạn bảng hiệu phòng ban làm từ inox. Nội dung tên phòng ban có thể được khắc ăn mòn theo hình thức axit điện phân hoặc In Uv trực tiếp lên bề mặt. Cả hai hình thức đều cho một tấm bảng tên đẹp và sang trọng, nhưng hình thức ăn mòn vẫn có phần nhỉnh hơn. Với những loại phổ biển như biển tên phòng inox vàng bóng, inox vàng xước, hay là biển tên inox trắng bóng… sẽ đem lại sự sang trọng cho không gian công ty, đơn vị của bạn. Bảng hiệu phòng ban inox bền, đẹp, không bị hoen gỉ theo thời gian. Về chi phí, bảng tên phòng inox với kích thước bình thường khoảng 15 x 30 cm sẽ có chi phí sản xuất giao động từ 250.000đ – 400.000đ / cái tùy số lượng. Đây là loại bảng hiệu thuộc dòng cao cấp sang trọng nên có mức chi phí khá cao.

Bảng tên phòng ban chất liệu inox đẹp giá rẻ.
Bảng tên phòng ban chất liệu inox đẹp giá rẻ.

Thứ ba là loại biển tên phòng ban kết hợp nhiều chất liệu. Loại bảng này thường không có một mẫu nào cụ thể, thường làm theo yêu cầu của các đơn vị với nhiều loại chất liệu, kích thước đa dạng. Một số đơn vị sẽ có những thiết kế riêng cho chiếc bảng tên của công ty mình để tạo ra khác biệt và điểm nhất trong mắt mọi người tới công ty. Về chi phí loại bảng hiệu này cần phải có thiết kế hay yêu cầu cụ thể thì đơn vị cung cấp mới có thể báo giá chính xác.

Bảng tên phòng kết hợp mica và inox ăn mòn.

Bạn cần làm bảng tên này hãy liên hệ Thanh Thịnh Phát, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ bạn thiết kế một bảng tên đẹp độc đáo. Thanh Thịnh Phát là xưởng chuyên gia công làm bảng tên phòng ban đẹp nhất. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Thanh Thịnh Phát đã, đang và sẽ luôn luôn sẵn sàng, vinh dự được tư vấn, hợp tác với bạn.

CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT

ĐỊA CHỈ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11

ĐIỆN THOẠI: (028) 627 888 33  Hotline: (09)68 898 622 – (09)03 683 339

WEBSITE: www.thanhthinhphat.com

Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com