Làm bảng hiệu Alu chữ nổi rẻ nhất TPHCM

0
336

Công ty Quảng cáo Thanh Thịnh Phát chuyên thi công, thiết kế bảng hiệu Alu mica chữ nổi rẻ, đẹp, chất lượng nhất miền nam với đội ngũ nhân viên lành nghề đảm bảo đưa đến cho bạn sự hài lòng.


Biển quảng cáo Alu chữ nổi

Alu (aluminum) là một loại hợp kim nhôm công nghiệp được sử dụng nhiều trong thi công xây dựng và làm biển quảng cáo. Chất liệu ốp nhôm alu có những đặc điểm nổi bật nên đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu khi làm biển quảng cáo alu chữ nổi hiện nay trên cả nước.


Bảng hiệu mica chữ nổi

Các loại biển quảng cáo Alu đẹp được sử dụng phổ biến hiện nay là biển quảng cáo nền Alu gắn chữ nổi mica, biển chỉ dẫn, biển cửa hàng, biển hiệu nhà hàng,..

Bảng hiệu đẹp

Vậy ưu và nhược điểm của bảng hiệu Alu chữ nổi là:
Ưu điểm của biển quảng cáo Alu:
– Kết cấu mỏng nhẹ, độ bền cao.
– Dễ tạo hình bằng phương pháp uốn cong, xẻ rãnh mà không hề gây bong tróc hay trầy xước biển quảng cáo.
– Bảng quảng cáo alu chống chọi tốt trong điều kiện thời tiết bất lợi như nhiệt độ cao, môi trường ẩm ướt nhờ khả năng chống ăn mòn và oxy hóa.
– So với chất liệu tôn (tole) hay inox, biển quảng cáo alu có màu sắc phong phú hơn, bề mặt biển bằng phẳng, sáng bóng, dễ lau chùi.

Bảng hiệu Alu đẹp

Nhược điểm của bảng hiệu Alu chữ nổi là:
– Chất liệu alu trên biển quảng cáo alu không thể tái chế – chỉ sử dụng được cho một bản thiết kế duy nhất sau khi đã tạo hình.
– Đối với biển quảng cáo alu chữ nổi, hệ thống chữ nổi alu thường được gắn liền thành một khối nên khả năng tháo rời tương đối khó, không thể tận dụng khi làm biển quảng cáo mới.

Ốp mặt dựng Alu

Bạn đang có nhu cầu tìm một công ty quảng cáo chuyên làm bảng hiệu Alu giá rẻ, uy tín và chất lượng, thi công và thiết kế làm bảng hiệu chuyên nghiệp với giá thành hợp lí? Hãy đến ngay với Thanh Thịnh Phát chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ.

Ngoài biển quảng cáo Alu chữ nổi thì công ty còn sản xuất nhiều loại biển quảng cáo nữa như biển quảng cáo Hiflex, hộp đèn led siêu mỏng, biển Hiflex có lót tôn,….

Thanh Thịnh Phát đã, đang và luôn sẵn sàng vinh dự được tư vấn, hợp tác với bạn.

CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT

Địa chỉ62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 0968.898.622
Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com