Kinh nghiệm order hàng Đức tại Newtran

0
45

Nhiều người tiêu dùng Việt Nam hiện nay đang có xu hướng sử dụng hàng Đức nhiều hơn. Không chỉ tốt về chất lượng hàng hóa, hàng Đức còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, một trong những vấn đề được nhiều quan tâm nhất hiện nay khi những hàng hóa gây hại sức khỏe con người ngày càng nhiều. Tuy nhiên vì vị trí địa lý xa, nhiều hàng hóa chưa được nhập vào Việt Nam nên nhiều người phải lựa chọn order hàng Đức thay vì mua tại cửa hàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm order hàng Đức tại Newtran để khách hàng có thể mua được hàng giá tốt hay tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

 

Hướng dẫn mua hàng trên Amazon Đức

Amazon là một trong những website thương mại điện tử lớn không chỉ tại Đức mà cả trên thế giới. Tại đây khách hàng có thể tìm được vô vàn những sản phẩm khác nhau với mức giá đa dạng. Nhiều người tiêu dùng Việt cũng lựa chọn Amazon để tìm kiếm sản phẩm Đức phù hợp với bản thân. Tuy nhiên vì khác biết ngôn ngữ, không có thẻ thanh toán quốc tế, amazon Đức chưa nhận vận chuyển thẳng về Việt Nam,…khách hàng sẽ gặp khó khăn khi mua hàng. Dưới đây Newtran sẽ hướng dẫn mua hàng trên Amazon Đức thông qua Newtran đơn giản nhất cho khách hàng.

– Bước 1: Gửi link sản phẩm cho Newtran

Tìm kiếm sản phẩm bạn cần trên amazon của Đức, lưu ý nên chọn các gian hàng chính hãng, hoặc được amazon đề xuất.

– Bước 2: Nhận báo giá từ Newtran

Khách hàng gửi link sản phẩm cho Newtran cùng thông tin về hàng hóa như số lượng, màu sắc, loại hàng.. để Newtran báo giá đơn hàng cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

– Bước 3: Đặt cọc đơn hàng

Khi khách hàng đồng ý giao dịch, Newtran sẽ thông báo cước phí mua hàng khách hàng cần thanh toán. Sau khi thanh toán xong, Newtran tiến hành đặt hàng theo đúng yêu c 

– Bước 4: Chuyển hàng về Việt Nam

Mọi thủ tục mua hàng, vận chuyển, thông quan tại Đức Newtran sẽ thực hiện, đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian nhanh nhất.

– Bước 5: Nhận hàng

Đơn hàng đến Việt Nam khách hàng thanh toán cước phí vận chuyển cho Newtran, sau đó có thể nhận hàng tại kho Newtran hoặc để Newtran giao hàng tận nhà .

 

Đặt hộ hàng Đức

Sử dụng dịch vụ đặt hộ hàng Đức của Newtran, khách hàng nhận được nhiều ưu đãi, đảm bảo lợi ích cho bản thân và hàng hóa của mình

  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng từ 9-12 ngày
  • Cước phí vận chuyển ưu đãi, phí mua hộ chỉ 5%
  • Bảo hiểm hàng hóa 100% minh bạch và đúng theo quy định
  • Tư vấn nhiệt tình, 24/7, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng

Để biết thêm thông tin chi tiết về Newtran, vui lòng liên hệ

Website: Newtran.vn
Hotline:0986 252 421 / 0982 366 612
Live chat: tawk.to/chat/60b9f74b6699c7280daaaee0/1f7b6rvu0