Kinh nghiệm chọn máy chấm công giá rẻ bạn nên biết

0
276

Máy chấm công có nhiều loại, trong đó được ưa chuộng và sử dụng phổ biến hơn cả phải kến đến máy chấm công vân tay. Để mua được loại máy chấm công bằng vân tay giá rẻ, đảm bảo chất lượng, bạn cần quan tâm đến những tiêu chí sau đây:

Dung lượng bộ nhớ của máy chấm công: Dung lượng bộ nhớ thể hiện khả năng lưu giữ số lượng dấu vân tay cũng như số lần vào/ ra (IN/ OUT) của nhân viên. Hãy xác định xem số lượng nhân viên của công ty bạn là bao nhiêu rồi dựa vào đó để chọn máy chấm công có dung lượng phù hợp.

Đầu đọc vân tay: Với một chiếc máy chấm công vân tay thì đầu đọc vân tay là bộ phận vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn loại máy chấm công có đầu đọc vân tay cảm biến tốt, có khả năng chống mài mòn và bong tróc.

máy chấm công hải phòng

Tính năng giám sát: Hiện nay, bạn có thể tìm thấy các loại máy chấm công vân tay chỉ có chức năng chấm công và loại kết hợp chấm công với kiểm soát ra vào (chức năng điều chỉnh đóng mở cửa ra vào). Cân nhắc xem một chiếc máy chấm công vân tay đơn thuần hay một chiếc máy chấm công bằng vân tay có thêm tính năng giám sát sẽ tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Thương hiệu: Tìm đến những thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn tìm mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng. Một số hãng máy chấm công vân tay tiêu biểu hiện nay phải kể đến Ronald Jack, Wise Eye, ZKTeco, Aikyo, GIGATA, MITA, KOBIO,….

Giá bán: Giá máy chấm công vân tay hiện nay giao động chủ yếu trong khoảng từ 1,5 triệu đồng – 15 triệu đồng. Tất cả chúng ta đều mong muốn mua máy chấm công vân tay giá rẻ nhất nhưng hãy luôn nhớ rằng chất lượng mới là tiêu chí quyết định đầu tiên. Đừng vì ham rẻ mà mua sản phẩm kém chất lượng bạn nhé!