Khảo sát cần có những tính năng nào cho một website chuẩn Digital marketing

0
48

 Có nhiều người làm marketing đã quá quen với thuật ngữ digital marketing và chuẩn digital marketing tuy nhiên để có thể hiểu tường tận các chuẩn digital marketing khi xây dựng trong một trang web thì gần như đó là một câu hỏi chưa được giải đáp. Các chức năng này cần có trong một trang web đạt chuẩn digital marketing. Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các tính năng cần đảm bảo phải có mặt trong một trang web chuẩn digital marketing.

Quản trị CMS là chức năng đầu tiên. : Một trong số những tính năng cần thiết đó chính là hệ thống giúp đỡ quản lý nội dung tên tắt của Content Management System  là CMS với hai mục đích là bảo dưỡng các web đang vận hành cùng với tiết kiệm không chỉ thời gian quản lý mà còn cả giá cả vận hành đó là các yêu cầu cần đảm bảo của một trang web đạt chuẩn.

Đây là một phần trọng yếu của website. Hiểu rõ quản lý nội dung là các văn bản, tài liệu và các ứng dụng riêng theo từng website và chính vì vậy mới có giải pháp quản lí nội dung do người dùng tổ chức và điều hành toàn bộ cả nội dung và hình thức.

Chức năng quan trọng của CMS. : Chúng ta sẽ tạo ra các nội dung đan xen với nó chính là lưu trữ chúng. Rà soát lại nội dung. Thuyên chuyển và chia sẻ nội dung. Tìm kiếm người sử dụng và phân quyền sử dụng cho họ.

CMS có đặc trưng quan trọng chính là tính năng ưu việt giúp khách hàng quản lý âm nhạc, hình ảnh, soạn thảo các văn bản kèm theo là khả năng tùy biến giao diện đó chính là điều quan trọng nhất. Có rất nhiều loại CMS tuy nhiên W-CMS mới chính là loại CMS mà chúng tôi nhắc đến, tức là Website CMS.

>>> Xem thêm : backlink chất lượng cao – Digital Marketing và tầm quan trọng của Backlink SEO đối với nó

Trong digital marketing thì tính năng hỗ trợ rất quan trọng. : Các tính năng hỗ trợ cho digital marketing cần đảm bảo như sau :

Đầu tiên là cửa sổ thông minh tên tiếng anh chính là Smart popup. : Theo các hành vi của người dùng mà hiện cửa sổ quảng cáo. Đối với những chiến dịch quảng cáo cụ thể​ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Giúp đỡ SEO on page chính là tính năng chính.

– Tiếng việt không dấu và phân cấp đó chính là là Url thân thiện và ngắn đó chính là viết tắt Path.

– Giải nghĩa Metatag đó chính là Page title và hơn cả metatag: chú ý facebook trong đó có meta description không lặp lại và metatag => page title.

– Robot & Xml sitemap đây là sitemap chỉ cần dùng cho các website lớn.

– Khiến các công cụ tìm kiếm dễ hiểu hơn dựa trên việc có sẵn các công cụ có sẵn đó chính là việc khai thác dữ liệu Schema.org.

– Các thông tin đến người dùng nếu không tìm được thông tin chính là hiển thị Search 404 trên màn hình chính giúp người dùng có thể chuyển sang kênh khác tìm kiếm thông tin.

– Nếu bạn chuyển một link mới dựa trên link cũ thì đó chính là thông tin mà ô chữ Redirect đã điều hướng giúp người dùng.

– Nếu như bạn điều chuyển thành công nhiều đường link khác nhau đến chung cùng 1 nội dung trong quá trình đó không xuất hiện lỗi nội dung lặp thì màn hình sẽ hiển thị Global Redirect.

– Google Analytics / Google tag / Google webmaster là cách tích hợp mã nhúng.

– Tối ưu nội dung nghĩa là thẻ h1, h2, mật độ từ khóa.nếu như có xuất hiện thẻ h1, h2, mật độ từ khóa nghĩa là đã tối ưu nội dung.Việc tối ưu nội dung nghĩa là tối ưu hết các thẻ h1, h2 và cả mật độ các từ khóa nghĩa.

– Tối ưu ảnh thông báo xuất hiện alt, title, caption, ảnh tự động co dãn theo tỷ lệ màn hình và tên file ảnh.

– Tối ưu tàg cung cấp một thẻ nội dung và hơn cả rất chi tiết hơn của danh mục lớn.

– Giới thiệu các cách làm điều hướng tối ưu chính là việc tối ưu các menu bên, nội dung liên quan, menu chính, và cả đường dẫn ngược (breadcrum), chân trang.

– Giới thiệu màn hình hiển thị Accelerated Mobile Pages (AMP) nghĩa là trang trên điện thoại di động được tăng tốc​. 

Việc nhắc đến các khái niệm như digital marketing và chuẩn digital marketing không còn xa lạ nhưng thực tế rất ít người nắm bắt được cách làm thế nào để chuẩn digital marketing cho một trang website ? Hiện nay các trang web phải đảm bảo các tính năng nào để có thể đạt chuẩn digital marketing. 

>>> Xem thêm : thiết kế web giá rẻ uy tín – Đừng bỏ lỡ hoàn thành một website chuẩn Digital marketing với mọi chức năng cơ bản

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here