In name card + in danh thiếp giá rẻ tại quận tân phú

0
470

In name card giá rẻ hay còn gọi card visit, danh thiếp là cách gọi của sản phẩm đại diện đầu tiên cho thông tin cơ bản của bản thân mình gửi đến đối tác, khách hàng. Là ấn phẩm không thể thiếu đối với một cá nhân, công ty khi khởi sự công việc kinh doanh.

Name card cung cấp cho đối tác của bạn các thông tin về cá nhân như tên tuổi, chức danh, công ty, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, website và một vài thông tin khác như dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn kinh doanh. Việc sắp xếp các thông tin đó dường như không quá khó với bất cứ ai có chút kiến thức về thiết kế đồ họa. Nhưng việc bạn có được một chiếc card visit để mỗi lần bạn giao dịch với đối tác, bạn lại tự hào vì nó là một thiết kế card visit đẹp lại là một chuyện không đơn giản.

Một tấm name card tốt cần đảm bảo những yếu tố sau:

– Chứa đầy đủ thông tin cần thông tin đến khách hàng

– Bố cục cần được sắp xếp hài hòa, hợp lý, tạo được ấn tượng tốt.

– Kiểu chữ cần rõ ràng, sắc nét, màu sắc hợp lý,

– Lựa chọn màu logo làm chủ đạo để dễ cho việc nhận diện thương hiệu.

– Chất liệu: thường được sử dụng chất liệu giấy dày là Coucher 300 gsm hoặc Biston 300 gsm, … cán màng mờ 2 mặt

– Kích thước chuẩn của card visit là 5.3 x 8.8 cm, kích thước chuẩn của hộp đựng là 5.5 x 9.0 cm.

– Bạn có thể trang bị thêm cho tấm danh thiếp của mình để nó trở thành cao cấp như: phủ UV, cắt laser định hình, ép kim, ép nhũ, bế nổi….

Đến với công ty in ấn uy tín giá rẻ chúng tôi bạn sẽ không phải phiền lòng về chất lượng, giá cả. Và thậm chí là cả tiến độ sản xuất hàng, cam kết giao hàng đúng hẹn, thiết kế miễn phí.

Ngày nay, việc đựng sản phẩm trong túi giấy không nhãn mác không chỉ làm giảm giá trị của sản phẩm mà còn giảm uy tín của thương hiệu. Vì vậy, rất nhiều công ty cũng như các shop bán hàng đã chuyển sang sử dụng túi giấy đẹp, mang thương hiệu đặc trưng của mình.

Việc sử dụng túi giấy không chỉ mang lại thẩm mỹ, giá trị cho sản phẩm mà còn quảng cáo cho thương hiệu của bạn. Khách hàng sau khi mua sản phẩm, sẽ tái sử dụng túi giấy cho những việc khác như đựng sách vở, hàng hóa, đựng quà tặng,… và qua đó sẽ quảng bá thương hiệu của bạn cho những người xung quanh.

Những điểm cần lưu ý khi thiết kế – in túi giấy

– Thiết kế túi giấy đơn giản, cần nhấn mạnh tên và logo công ty

– Có thể sử dụng hoa văn, hình ảnh cho chiếc túi giấy thêm sinh động

– Sử dụng màu sắc tạo điểm nhấn cho thương hiệu

– Màu sắc có thể đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu

– Thông tin liên hệ trên túi giấy giá rẻ nên để nhỏ, gọn gàng

– Chú ý tràn nền và mép túi giấy

– Hình ảnh sử dụng phải sắc nét.

Chất liệu để in túi giấy giá rẻ là giấy kraft, giấy coucher, duplex,… in bằng máy offset hiện đại nhất. Với kích thước đa dạng, có quai xách, tùy theo yêu cầu của khách hàng có thể ép kim hay bế nổi logo. Có thể cán màng bóng hoặc màng mờ gây ấn tượng mạnh và thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

Đến với dịch vụ thiết kế in ấn túi giấy của công ty chúng tôi bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí để lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế đẹp nhất, nổi bật nhất mang một phong cách riêng cho công ty của bạn. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến hiệu quả quảng cáo tối đa cho Quý khách hàng.