In Cao Hoàng Gia – Đơn vị chuyên in name card giá rẻ

0
584

Hiện tại các card visit đều có kích thước phổ biến là 9.0cm x 5.4cm. Bố cục khi in card visit tại hcm lấy ngay cần được sắp xếp hài hòa, hợp lý, tránh làm rối mắt người nhận và tạo được ấn tượng tốt. Kích thước và kiểu chữ cần rõ ràng, sắc nét, màu sắc hợp lý, chỉ nên áp dụng 3 tông màu chính, nếu như card visit sử dụng cho công ty thì nên lựa chọn màu logo làm chủ đạo để dễ cho việc nhận diện thương hiệu.

Công ty in ấn giá rẻ uy tín  Cao Hoàng Gia thường in danh thiếp giá rẻ bằng giấy Couche 300 gsm hoặc Biston 300 gsm. In bằng phương pháp offset cao cấp, chuẩn màu, không lem, không đứt mực, cán màng mờ 2 mặt, cắt, đóng hộp thành phẩm (mỗi hộp gồm 100 miếng danh thiếp nhỏ). Giá in 5 hộp chỉ là 100.000 đồng, 10 hộp chỉ 130.000 đồng.

Thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm chuyên nghiệp là một khâu quan trọng của các công ty, xí nghiệp sản xuất, các công ty kinh doanh. Thiết kế bao bì nhãn mác đẹp không chỉ có tác dụng kích thích khách hàng mua sản phẩm của bạn mà nó còn quảng bá thương hiệu. Nhãn mác giúp cho khách hàng nhận ra thương hiệu của bạn, những thông tin cần thiết.
Một bao bì, nhãn mác được thiết kế ấn tượng sẽ kích thích thị giác của người tiêu dùng, thúc đẩy họ chọn mua sản phẩm của bạn thay vì chọn sản phẩm của đối thủ.

Một nhãn mác được phối hợp màu sắc thông minh, bố cục hợp lý sẽ tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng, khiến khách hàng nhớ đến sản phẩm, thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Hiện nay danh thiếp đã trở nên phổ biến với hầu hết mọi người từ nông thôn đến thành phố. Nó rất cần thiết không thể thiếu của mỗi người đặc biệt trong lĩnh vực những người là doanh nhân, trong cơ quan tổ chức Nhà nước hay những người nông dân hoạt động sản xuất kinh doanh nhỏ.

Đầy đủ thông tin liên hệ là tiêu chí hàng đầu của một tấm card visit, trên tấm danh thiếp của bạn cần phải có những thông tin cơ bản như sau: họ tên cá nhân/ doanh nghiệp, số di động, cơ sở, chức vụ,… Bên cạnh đó còn có thể bổ sung như email, website, thông tin doanh nghiệp. Những thông tin chỉ nên vừa đủ, không cần quá nhiều chữ để làm tránh rối mắt người đọc.

Màu sắc, chữ, ký hiệu,… ghi trên in nhãn decal giấy phải rõ ràng, dễ nhận biết. Đối với những nội dung quan trọng thì chữ và số cần phải có màu đối lập với màu nền sản phẩm để làm nổi bật lên nội dung muốn cho khách hàng thấy..

Các nội dung bắt buộc phải có trên sản phẩm như ngày sản xuất, ngày hết hạn, thành phần, khối lượng tịnh, xuất xứ hàng hóa cần ghi rõ trên nhãn sản phẩm.

Kích thước sẽ do mỗi đơn vị sản xuất nhãn sản phẩm quyết định, làm sao để hiển thị đầy đủ thông tin cần thiết là được.

– Gắn nhãn sản phẩm ở những vị trí mà mắt thường dễ quan sát nhất
– Đối với các trường hợp không thể mở bao bì ngoài thì nhãn mác cũng cần in trên bao bì ngoài với các nội dung thông tin cần thiết.

Để sản phẩm của bạn tạo được sự chú ý, ấn tượng với khách hàng đòi hỏi bao bì nhãn mác sản phẩm cần được thiết kế bởi những nhà thiết kế chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao cùng sự hiểu biết sâu sắc về thương hiệu. Xem thêm giá in nhãn mác tại đây

Công ty in ấn giá rẻ tại TP HCM Cao Hoàng Gia là 1 trong những xưởng in lớn tại TP HCM, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm ấn tượng, chất lượng cao.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các ấn phẩm như: in tờ rơi giá rẻ, in bao thư giá rẻ, in catalogue…. và đặc biệt là in decal nhựa ghép bài giá rẻ, in tem bảo hành giá rẻ, in tem nhãn ghép bài giá siêu rẻ.

Mỗi chiếc card visit đều làm nổi bật lên thương hiệu của công ty, bởi vậy mỗi công ty đều có những chiếc card visit cho riêng mình, để tạo được ấn tượng và  với khách hàng và đối tác. Bạn nên có thêm những họa tiết độc đáo để có thể làm nổi bật lên chiếc card visit của mình, đó là cách tạo nên sự thú vị, độc đáo cho tấm card visit của bạn.

In name card giá rẻ hay còn gọi là name card mang hàm nghĩa giới thiệu về bản thân và công việc trên đó sẽ đưa thông tin về họ tên, chức vụ, số điện thoại, nơi làm việc, đơn vị công ty hoặc đơn thuần chỉ là tên và số điện thoại hoặc tùy theo ý muốn cung cấp thông tin của mỗi người.

Danh thiếp đóng vai trò quan trọng trong tất cả các hoạt động liên quan đến kinh doanh, giao tiếp khách hàng. Nó thể hiện ngành nghề hoạt động chính vì vậy việc in ấn và thiết kế một danh thiếp thật sự ưng ý và ấn tượng nhưng vẫn không kém phần chuyên nghiệp là điều mà rất nhiều người quan tâm đến.