Hạ Long sở hữu tiềm năng du lịch về biển cùng hạ tầng cơ sở

0
79

 

blogrever.com Thứ nhất, Hạ Long sở hữu tiềm năng du lịch về biển cùng cơ sở hạ tầng phát triển nên nhìn về dài hạn. ở đây vẫn là mảnh đất sinh lời tốt trong góc nhìn các NĐT. Khía cạnh khác, sự xuất hiện của các dự án nhà ở tại Hạ Long cộng hưởng cùng cơ sở giao thông đã đi vào hoạt động góp phần đưa giá bất động sản tăng về đúng giá trị thực.

Liên quan đến tình trạng giá quỹ đất sát biển có diễn biến tăng cường nhanh hơn so với các khu vực khác, các chuyên gia nhận định đây là xu hướng tất yếu bởi đất sát biển sẽ khan hiếm. Cá biệt có một số khu vực như Bến Đoan, quỹ đất ven biển đã cạn kiệt. Đây cũng là nguyên do khiến làn sóng dịch chuyển bỏ vốn vào quỹ căn hộ nghỉ dưỡng sát biển tăng mạnh trong thời điểm gần đây. tuy nhiên, dòng sản phẩm này cũng đang rơi vào hiện trạng thiếu nguồn cung do cuộc săn tìm của những NĐT đã diễn ra từ không ít năm vừa qua.

Điển hình như dự án nhà ở Best Western Premier Sapphire Ha Long, các giai đoạn ra mắt quỹ căn hộ nghỉ dưỡng đều chỉ diễn ra trong khoảng time ngắn. Theo chủ đầu tư, tỷ lệ chốt sản phẩm luôn ở ngưỡng cao. Tốc độ thanh khoản của dự án này được tiên liệu sẽ còn tăng khi quỹ đất hạn hẹp. Những lần mở bán quỹ căn hộ nghỉ dưỡng trước đó của Best Western Premier Sapphire Ha Long đều ghi nhận tỷ lệ chốt hàng nhanh với con số lên tới 90% quỹ hàng mỗi đợt.

DOJILand mới đây tung các căn hộ VIP ra thị trường, nhằm giải toả “cơn khát” của những nhà đầu tư đang kiếm tìm căn hộ nghỉ dưỡng ven biển. Theo chủ đầu tư này, những căn hộ nghỉ dưỡng có view trực diện ra vịnh là điểm nhấn của Best Western Premier Sapphire Ha Long bởi đây là số ít dự án địa ốc nằm trên quỹ đất vàng ven biển còn sót lại của Bến Đoan. Thiết kế độc bản, chất lượng chuẩn 5 sao cùng giá trị đến từ thương hiệu Best Western Premier quản lý, đơn vị thuộc tập đoàn quản lý khách sạn top 10 toàn cầu mang đến lợi thế tranh giành cho dự án bất động sản.

Thời điểm này, CĐT có chính sách tri ân KH với mức chiết khấu lên tới 18% giá bán căn hộ dành cho KH chọn không nhận lương bổng thuê 3 năm đầu. Gia chủ được đặc quyền sử dụng sử dụng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm.

Chủ nhà của phiên bản căn hộ giới hạn còn nhận một cây vàng DOJI 9999 trị giá 60 triệu đồng và tư vấn lãi suất 0% lên đến 24 tháng với mức vay lên tới 70%. DOJILand tiếp tục đưa ra chương trình cho thuê với chính sách cam kết lợi nhuận không thấp hơn 8% mỗi năm trong 3 năm đầu. dự án bất động sản hiện đã sẵn sàng đi vào vận hành trong quý II/2021.

khi bạn đang có yêu cầu mua bất cứ 1 BĐS nào thì việc tìm hiểu về CĐT thật sự rất quan trọng. chủ đầu tư nào uy tín, thương hiệu đã được khẳng định và thuộc tóp đầu của thị trường địa ốc Việt Nam. Cùng tôi nghiên cứu 1 trong tóp CĐT hàng đầu nhất hiện nay như: www.datxanhinc.com