Đầu tư dự án Golden Bay – Mạo hiểm hay an toàn?

0
202

Dự án Golden BayHưng Thịnh hiện đang “làm mưa làm gió” bất động sản Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh. Sở hữu những tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai với vị trí địa lý cùng thiên nhiên thuận lợi. Kết hợp với những dịch vụ tiện ích đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, nơi đây nhận được sự quan tâm và đầu tư mạnh mẽ đến từ giới đầu tư bất động sản.

Golden Bay Cam Ranh – lựa chọn đầu tư an toàn hay mạo hiểm?

Mạo hiểm hay an toàn khi đầu tư dự án Golden Bay Cam Ranh?

Được đánh giá là dự án có tiềm năng bậc nhất tọa lạc trên vùng đất vàng ngay bờ biển Bãi Dài, Cam Lâm, Cam Ranh, Khánh Hòa. Golden Bay 602 Hưng Thịnh đã và đang thu hút được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư bất động sản trên toàn khu vực. Đặc biệt, sau những thành công vang dội của Golden Bay 01 (601) thì những lô đất tại Golden Bay 602 lại càng trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.

Tiêu điểm cho thấy sự đắt giá của dự án chính là trong phiên mở bán 1000 trong 2000 lô đất đầu tiên tháng 9 năm 2019, số hồ sơ thậm chí còn vượt xa số lượng sản phẩm. Đặc biệt đến thời điểm hiện tại, toàn bộ lô đất tại Golden Bay Cam Ranh cũng đã được bán hết và trở thành những bất động sản đáng giá của các nhà đầu tư thức thời.

Biệt thự Golden Bay Cam Ranh – đầu tư thông minh cho mọi khách hàng

Tuy đã bán hết toàn bộ sản phẩm, nhưng việc mua bán vẫn được diễn ra vô cùng sôi động thông qua nhà phát triển dự án Hưng Thịnh Land. Việc “cháy hàng” các lô đất tại đây đã cho thấy việc đầu tư vào dự án Golden Bay là an toàn và mang lại lợi nhuận phát triển lâu dài cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, dự án được Tập đoàn Hưng Thịnh – một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu Đông Nam Á – đầu tư với đầy đủ giấy tờ pháp lý. Giúp cho các nhà đầu tư hoàn toàn có niềm tin về độ an toàn của dự án nghìn tỷ này.

Nên đầu tư lướt sóng hay dài hạn tại dự án Golden Bay Cam Ranh?

Bên cạnh việc đắn đo mức độ an toàn của dự án thì việc lựa chọn cách thức đầu tư cũng khiến các nhà đầu tư băn khoăn. Liệu đầu tư lướt ván hay đầu tư dài hạn sẽ mang lại lợi nhuận tốt nhất đối với dự án này?

Nếu bạn lựa chọn đầu tư Golden Bay Cam Ranh theo hình thức đầu tư lướt sóng, hay hiểu là mua vào sau đó bán ra ngay. Thì đòi hỏi bạn phải là một nhà đầu tư cực kỳ am hiểu những biến động thị trường bất động sản Cam Ranh cùng nhiều kiến thức khác. Bạn phải nắm được tâm lý khách hàng, biến động thị trường để làm sao chỉ đầu tư ngắn hạn nhưng mang về lợi nhuận cao mà không đánh mất giá trị bất động sản.

Đầu tư siêu rẻ, lợi nhuận siêu cao – Golden Bay Cam Ranh

Còn nếu bạn muốn đầu tư dài hạn, bạn nên mua bất động sản “càng sớm càng tốt”. Việc sở hữu càng sớm sẽ giúp các nhà đầu tư sở hữu mức giá ưu đãi nhất vì thông thường tất cả các dự án đều có mức giá bán khá mềm ở lần mở bán đầu tiên. Đầu tư dài hạn nên chọn những sản phẩm phù hợp với tài chính cá nhân và đầu tư bằng nguồn vốn tự có, như vậy sẽ mang về hiệu quả đầu tư cao và hiệu quả nhất.

Đối với dự án Golden BayCam Ranh thì việc đầu tư lướt sóng hay đầu tư lâu dài cũng đều phù hợp. Thực tế đã chứng minh, chỉ trong ít năm, dự án này đã có mức tăng giá ấn tượng. Theo các chuyên gia dự đoán, Golden Bay sẽ còn tiếp tục có những bước tăng giá đột phá trong tương lai. Vì vậy, nếu bạn vẫn còn phân vân thì hãy nhanh chóng đưa ra quyết định sớm nhất. Sở hữu càng sớm, mức giá càng mềm và khả năng sinh lời sẽ càng hiệu quả.