Gặp “bé mập” 4 tuổi bất ngờ đông fan không kém sao V-biz

0
1500

Gần đây, trên các diễn đàn giải trí, một đoạn clip ghi lại cảnh đối đáp hết sức lém lỉnh của một cậu bé có vóc dáng mập mạp với một người đàn ông có vẻ là người thân đang trở thành hiện tượng mạng. Với cách nói chuyện như “ông cụ non” của mình, cậu bé trong đoạn clip khiến người xem vô cùng thích thú và ngạc nhiên. Đoạn clip nhanh chóng thu hút hơn 350 nghìn lượt xem cùng hàng chục nghìn bình luận.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:  

Khi tìm hiểu về “bé mập” này, nhiều người thậm chí còn phải “choáng váng” trước thông tin: cậu bé này đang sở hữu hẳn một fanpage với hàng trăm bức ảnh, hàng chục đoạn clip ngộ nghĩnh khác nhau với lượt người theo dõi lên tới 100.000 người – một con số ấn tượng không kém so với những ngôi sao, nghệ sĩ trong showbiz Việt.

Gặp "bé mập" 4 tuổi bất ngờ đông fan không kém sao V-biz - 1

 Gặp "bé mập" 4 tuổi bất ngờ đông fan không kém sao V-biz - 2

 Gặp "bé mập" 4 tuổi bất ngờ đông fan không kém sao V-biz - 3
 Gặp "bé mập" 4 tuổi bất ngờ đông fan không kém sao V-biz - 4

Liên hệ với cậu Ba của bé, đồng thời cũng là người quản lý fanpage Ku Tin, anh Nguyễn Hồng Phúc, sinh năm 1982 chia sẻ, Ku Tin có tên thật là Huỳnh Minh Hoàng, sinh năm 2011 và hiện đang theo học tại một trường mầm non ở quận Bình Thành. Anh Phúc cho biết, anh là cậu ruột của Ku Tin, hai cậu cháu trước giờ rất thân thiết và anh thường hay quay những đoạn clip đáng yêu của cháu mình. Nhân vật người đàn ông trong đoạn clip gây xôn xao cộng đồng mạng hiện nay của Ku Tin cũng chính là anh.

Ku Tin ngoài đời là cậu bé rất lém lỉnh, bé rất hay nói những câu đối đáp ngộ nghĩnh mà nhiều khi tôi quay lại cũng không kịp nữa. Từ sau khi bất ngờ nổi tiếng trên mạng, cũng có một số bên sản xuất chương trình truyền hình liên hệ với tôi để mời bé tham gia. Thấy con được nhiều người yêu mến, tôi và gia đình bé cũng rất vui mừng, tự hào. Tuy nhiên gia đình chưa có ý định cho bé đi học năng khiếu để tham gia biểu diễn chuyên nghiệp”, anh Hồng Phúc tâm sự.

 Gặp "bé mập" 4 tuổi bất ngờ đông fan không kém sao V-biz - 5

 Gặp "bé mập" 4 tuổi bất ngờ đông fan không kém sao V-biz - 6

 Gặp "bé mập" 4 tuổi bất ngờ đông fan không kém sao V-biz - 7

Sắp tới đây, cậu bé 4 tuổi sẽ trở thành thí sinh trong chương trình Thách thức danh hài (kênh HTV7, Đài Truyền hình TP HCM) và Người hùng tí hon, phát sóng trên kênh THVL1 (Đài Truyền hình Vĩnh Long). 

 Gặp "bé mập" 4 tuổi bất ngờ đông fan không kém sao V-biz - 8

 Gặp "bé mập" 4 tuổi bất ngờ đông fan không kém sao V-biz - 9

 Gặp "bé mập" 4 tuổi bất ngờ đông fan không kém sao V-biz - 6