Franck Muller Like Auth Tradition 7057 – Chiếc đồng hồ đeo tay đẳng cấp

0
51

Một chiếc đồng hồ không chỉ đơn giản là Một món phụ kiện mà bất cứ người đàn ông nào cũng nên sở hữu, nó còn mang ý nghĩa sâu sắc như 1 chứng minh của thời gian, bảo tồn và gìn giữ từng giây phút của thời gian chuyển hồi. những chiếc đồng hồ đeo tay ngày nay chủ yếu hướng tới sự tiên tiến và tính thực tế, ứng dụng cao, nhưng đồng hồ Franck Muller Fake đã thực hiện điều ngược lại. Năm 2015, Franck Muller fake cho ra đời collection La Tradition, phức hợp những bộ máy thời gian độc nhất, hướng về tôn vinh nét giá trị xưa cũ từ cấu tạo đồng hồ đeo tay trước tiên do nhà thành lập Abraham Louis Franck Muller fake chế tạo.

Kết quả hình ảnh cho Franck Muller

Trong bài review hôm nay, Chúng tôi sẽ đưa bạn đến tới 1 chiếc đồng hồ có nguồn gốc từ “miền đất hứa của những điều xa xôi”, Franck Muller fake La Tradition 7057 Version vàng trắng 18k nguyên khối.

Franck Muller fake La Tradition 7057 thuộc dòng Haute Horlogerie, tức là những cấu tạo đồng hồ tự động học được chế tác cỗ máy hết sức đẹp mắt cùng các góc cạnh máy đều được sản xuất từ vật liệu quý giá. những chiếc đồng hồ Haute Horlogerie thường tương đối đắt đỏ, nguồn gốc từ cấp độ tinh tế bởi chúng đòi hỏi công nghệ chế tác tân tiến, kỹ thuật chuyên môn cao và nguồn nguyên chất liệu cũng phải có sự dồn tiền vào nhất định.

Cấu tạo của Franck Muller fake LA Tradition 7057 đã hiện diện từ Năm 2005 trên Version LA Tradition 7027. Chiếc đồng hồ đeo tay sở hữu các đặc điểm truyền thống của Franck Muller fake (vỏ khía đồng xu, càng nối dây chéo, kim rỗng Franck Muller fake và mặt đồng hồ Guilloche), cùng với đó là cỗ máy được phô bày hoàn toàn qua Hai mặt Sapphire.

Bộ vỏ đồng hồ đeo tay được chế tác từ vàng hồng 18K kích thước 44 milimet, dày 11,65mm. Version Franck Muller fake La Tradition 7057 vàng hồng mặt số đen chắc là bởi sự thu hút huyền diệu đó đã trở thành dòng đồng hồ được nhiều người yêu mến hơn cả, so với 3 người anh em khác cùng trong collection của nó.

Franck Muller fake La Tradition 7057 sở hữu phần mặt số đồng hồ đeo tay rất vượt trội. toàn bộ mặt đồng hồ được hoàn thiện trên 1 miếng vàng cứng, phủ lớp sơn đen, đặt bên trên bộ máy vận hành.

Trên bề mặt nền mặt dial, có 3 loại họa tiết Guilloche chính: Clous de Paris, hạt vân tròn và grain d’orge (vân hạt lúa mạch). Franck Muller fake nổi tiếng lừng danh từ lâu cùng vân Guilloche, nhưng có ít ai biết rằng để tạo ra các đường vân diệu kì đấy là Một hành trình phức tạp đề nghị phải thực thi thủ công hoàn toàn, đòi hỏi cấp bậc cao của người thợ chế tác cũng như khoảng thời gian khá dài.

>> Tham khảo sản phẩm Audemars Piguet: ngochuyluxury.com/audemars-piguet-Replica

Mặt đồng hồ sử dụng bộ cọc số chỉ giờ La Mã, cùng thiết kế kim đồng hồ Franck Muller fake đặc trưng, tất cả đều có màu trắng bạc, tạo độ tương phản tối đa và khiến cho mặt dial phát triển thành rành mạch hơn. Tại vị trí chục giờ có gán Một kim đồng hồ thanh mảnh để chỉ báo mức tích trữ sức sống.

Như 1 kiệt tác cơ học của thế giới mới, bộ máy vận hành lên dây tay Caliber 507DR1 sản xuất bởi Franck Muller fake thật sự độc nhất. tất cả bộ máy được chế tác theo phong những cách skeleton, có thể ngắm nhìn trọn qua Hai lớp kính khoáng đức phủ Sapphire ở cả mặt trước và sau của chiếc đồng hồ đeo tay. Xét về tổng thể, bộ máy Caliber 507DR1 làm nên vẻ đẹp táo bạo, mạnh mẽ và quyến rũ mọi ánh coi lúc hiện diện trên cổ tay vị chủ nhân của nó.

Những tấm khung chính của cỗ máy được chế tác bằng vàng trắng, hoàn thiện bước cuối theo biện pháp đánh bóng sần, Một phương thức đánh bóng đòi hỏi độ phức tạp cao và chỉ xuất hiện trên đồng hồ đeo tay cao cấp.

Caliber 507 DR1 có cấu tạo giống với cấu tạo máy của đồng hồ cơ truyền thống từ thế kỉ 20, chính vì thế việc bố trí cùng lúc những cầu nối hay bánh răng,… Cũng mang đặc điểm tách biệt của cấu tạo cỗ máy sáng tạo bởi A.L.Franck Muller fake.

Dù cho mang tương đối hướng truyền thống, nhưng toàn bộ cỗ máy sở hữu sự cải thiện về khoa học cao vượt bậc, cùng những chi tiết được sáng chế chuyên dụng chỉ có trên đồng hồ của Franck Muller fake.

Caliber 507 DR1 sở hữu 215 góc cạnh, 34 jewel chân kính, trang bị lò xo cân bằng silicon, hệ thống chống shock Pare-Chute bảo đảm cho hoạt động trơn tru và chuẩn xác hầu hết bắt buộc của chiếc đồng hồ đeo tay trong thời gian dự trữ sức sống lên tới 50h.

Công ty chúng tôi gọi Franck Muller fake La Tradition 7057 là “tuyệt tác cơ khí nghệ thuật” bởi nó thật sự có 1 ma lực thu hút mãnh liệt, khiến người ta ko khỏi rời mắt lúc ngắm nhìn. Đeo chiếc đồng hồ đeo tay trên tay, bạn có thể cảm nhận được sự chắc chắn từ bộ dây đeo trên tay dây đeo cá sấu lịch lãm, trọng lượng nhẹ của mặt đồng hồ tạo sự đầm tay và dễ dàng hoạt động.

Bộ khóa gấp vàng nổi bật, ko chỉ bảo đảm an toàn cho chiếc đồng hồ đeo tay mà nó còn rất gọn gàng, giúp đỡ cho tổng thể của chiếc đồng hồ được bảo đảm sắc đẹp bất kì nhất. Với thiết kế Hai mặt kính Shaphia, chiếc đồng hồ đeo tay có khả năng không ngấm nước ở độ sâu 30m.

Đồng hồ tài giỏi chứa đựng khiến người ta luôn thấy điều gì đấy thú vị khi đeo chúng trên tay. khi các bạn đã trót đem lòng yêu mến nhan sắc từ các bộ máy thời gian cơ khí, sẽ khó lòng mà rời mắt khỏi Một thiết kế đẹp như Franck Muller fake La Tradition 7057. Chiếc đồng hồ đeo tay ko chỉ đẹp, khả năng hoạt động bền bỉ và chính xác, mà nó còn ẩn chứa bên trong những trị giá trân quý mà nhà sáng lập Abraham Louis Franck Muller fake đã để lại.