Dự án The Parkhill diện tích đa dạng nhiều chính sách

0
146

Điểm nổi trội khiến The Parkhill City tạo được dấu ấn riêng của mình và tạo nên giá trị cho mỗi Đất nền chính là khu vườn treo trên không độc đáo tại các logia rộng rãi, với tầm nhìn trực diện hồ điều hòa lớn, tạo nên một không gian Resort cho mỗi Đất nền tại dự án.

The Parkhill

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/bcons-dong-tan

Biệt thự The Parkhill Parkhill diện tích đa dạng

Nằm tại vị trí đẹp nhất của phía Miền Trung Phan Thiết, dự án The Parkhill Parkhill chính là dự án đất nền sở hữu được vị trí đẹp và đẹp nhất phía Miền Trung hiện nay. Xung quanh dự án đất nền là một loạt các tòa cao ốc văn phòng nổi tiếng tại Phan Thiết như King Sea Phan Thiết, Swiss-Belresort Eagles Mũi Né, Diamond Bay Phan Thiết, Summer Land Mũi Né… tạo thành một liên kết rất là tốt, rất dễ dàng cho khách hàng trong việc lưu thông tới văn phòng của mình, mật độ cư dân thấp, tạo độ thoáng đãng rất tốt. Năm bắt và đón đầu được xu thế phát triển về phương tiện lưu thông trong tương lai chủ đầu tư cty BĐS Tập Đoàn Danh Khôi đã chọn địa điểm Dự án The Parkhill xuất sắc để phát triển dự án đất nền gần ngay với tuyến metro. Cư dân sống tại Dự án The Parkhill trong tương lai lưu thông tới các khu vực quận khác của Phan Thiết trở thành dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không chỉ một mà The Parkhill City có hồ điều hòa rộng, chính vì thế, cư dân dự án đất nền sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi từ điều này. Hồ điều hòa thứ nhất nằm ngay trong khuôn viên dự án đất nền rộng 10ha, với các đường dạo bộ xung quanh, tạo nên một không gian rộng rãi, thoáng mát nhất cho cư dân. Nơi đây sẽ trở thành nơi thư giãn, hít thở không khí trong lành cho cư dân vào mỗi buổi sáng sớm hay vào mỗi buổi tối thong dong cùng gia đình. Hồ điều hòa thứ hai rộng 19ha nằm trong tổng thể khuôn viên công viên điều hòa rộng nằm sát kề dự án nhà phố và biệt thự, mang tới cho cư dân Dự án The Parkhill nhiều hơn cả một không gian sống thời thượng, mà còn chắc chắn không gian xuất sắc nhất cho con trẻ để phát triển và hiện hữu những kỹ năng sống của mình, gần gũi nhiều hơn với thiên nhiên. dự án The Parkhill Parkhill với mật độ xây dựng thấp, tiện ích nhiều cây xanh. Không chỉ giúp không gian dự án đất nền trở thành trong lành, mát mẻ. Đem đến cuộc sống hàng ngày an toàn, sức khoẻ cho cư dân. Mà còn đem đến nét đẹp mà hiếm có dự án đất nền nào có được của một dự án đất nền cao cấp. Đó là đưa cuộc sống hàng ngày xanh đến với mỗi con người, đưa môi trường xung quanh hòa hợp với con người. Và để con người yêu môi trường xung quanh hơn, giữ gìn nét đẹp thiên nhiên. Đồ dùng là mong muốn của chủ đầu tư Tập Đoàn Danh Khôi tại dự án đất nền tâm huyết này của mình.

Dự án The Parkhill Parkhill nhiều chính sách

Các căn nhà phố và biệt thự cao cấp trong biệt thự The Parkhill mặt tiền Võ Nguyên Giáp đều được đón thoáng, đón nắng tự nhiên, bằng cách tối đa hóa diện tích tiếp xúc với không gian và môi trường xung quanh bên ngoài. Dự án The Parkhill sở hữu khối trung tâm tưuơng mại có chiều dài gần 500m chạy dọc theo trục mặt tiền Võ Nguyên Giáp tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với nhiều thương hiệu lớn kinh doanh và quảng bá hình ảnh giúp cho giá trị thương mại BĐS tại khu vực này không ngừng gia tăng. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại toàn bộ các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với toàn bộ thành viên trong gia đình, tạo nên cuộc sống hàng ngày với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

Với mức giá từ 60tr/m2 đơn giản để bạn có thể sở hữu được một Đất nền đáng mơ ước với chuỗi tiện ích chất lượng cao như tại Dự án The Parkhill. Nơi đây cung cấp cho khách hàng nhiều quyết định về diện tích và vị trí, hướng nhìn, đặc trưng số lượng căn góc lên tới 20% cung cấp đa dạng nhu cầu từ gia đình trẻ đến các gia đình đa thế hệ. Ưu đãi Dự án The Parkhill hiện vẫn được chúng tôi không ngừng nghỉ cập nhật tin tức mới nhất từ chủ đầu tư để đem tới tin tức hấp dẫn và có hiệu quả nhất cho khách hàng.

Tham khảo bởi: giadinhbe.org