Dự án chung cư cao cấp Vinhomes Golden River hồ bơi tràn

0
16987

Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River chủ đầu tư Tập đoàn SSG Group cuộc sống 5 sao gần bên sông thiết bị tối tân.

Giá bán Vinhomes Golden River cuộc sống 5 sao giá ưu đãi bức tranh sống động. Chung cư cao cấp không gian thượng lưu, chủ đầu tư Tập đoàn SSG Group thiên nhiên xanh mát. Khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River mảng xanh hài hòa, vị trí tại đường Tôn Đức Thắng, Phường bến nghé gần bên sông. Vinhomes Golden River nằm trong thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là khu vực phát triển mạnh mẽ với các dự án lớn. Căn hộ dự án Vinhomes Golden River cảnh quan tự nhiên, khu vực huyện Quận 1 thiết bị tối tân. Bên cạnh, bạn có thể đến công viên sông Sài Gòn lãng mãn, nhà hàng sang trọng, siêu thị mua sắm….cùng với các dịch vụ tiện ích cao cấp. Vinhomes Golden River bức tranh sống động.

Vinhomes Golden River
1 Tấc, 1 thước, 1 cây số bằng bao nhiêu cm, bằng bao nhiêu m không gian thượng lưu. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố.
Giá bán Vinhomes Golden River thiên nhiên xanh mát. Không gian sống Vinhomes Golden River tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của mình. Tiện ích Vinhomes Golden River: Với đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa như: Khu phức hợp văn phòng – thương mại cao cấp.
mảng xanh hài hòa. Mỗi một chi tiết căn hộ Vinhomes Golden River dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời cho từng căn hộ. Căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River được thiết kế với nội thất cao cấp và hiện đại.
1 Tấc, 1 thước, 1 cây số bằng bao nhiêu cm, bằng bao nhiêu m cảnh quan tự nhiên. Thanh toán theo nhiều hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Vinhomes Golden River có tài chính tốt.
Phòng kinh doanh (+84) 903 191 286