Đồng Hồ Tudor Heritage Black Bay M7954-0004 Replica 1:1

0
295

Tổng quan về Tudor và Tudor Heritage Black Bay

❣️ Được khai sinh vào năm 1926, thương hiệu đồng hồ Tudor luôn kiên định trong việc nâng cấp chức năng và cải thiện phải chăng hơn những dòng đồng hồ đặc biệt của riêng mình.

❣️ Bộ sưu tập Tudor Black Bay đã đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu này khi tái hiện bề dày lịch sử cũng như đem lại hơi thở của sự hiện đạikhông chỉ vậy ở bộ sưu tập này, Tudor còn chú trọng tới sự phóng khoáng lấy cảm hứng trong khoảng đại dương cũng như tính năng kháng nước ưu việt.

Mang dáng vẻ thể thao nhưng không kém phần thanh lịch, sự kết hợp của sự bền bỉ, độ chính xác cao đã tạo nên chiếc đồng hồ lặn Tudor Heritage Black Bay M7954-0004

Cùng xem thêm tại đây các mẫu đồng hồ nữ.chopard 

❣️ Trong đấy không thể không kể tới loại Tudor Heritage Black Bay M7954-0004 cũng là nhân vật chính của bài viết ngày hôm naymang dáng vẻ thể thao nhưng không kém phần thanh tao, sự phối hợp của sự dẻo dai, độ chính xác cao đã tạo nên chiếc đồng hồ lặn Tudor Heritage Black Bay M7954-0004.

Bộ vỏ case – vẻ ngoài thời trang

❣️ Tudor Heritage Black Bay sở hữu bộ vỏ case được khiến cho từ thép không gỉ đi kèm là tuyến đường kính 41mm đeo vừa tay. hầu hết phần vỏ khung đều được đánh bóng và hoàn thiện kĩ càng nhất. Mặt đồng hồ xanh mang đậm sự thể thao, cá tính và đương nhiên sở hữu em đồng hồ này thì việc mix match  hồ hết các loại y phục đều không sở hữu gì là khó.

Tudor Heritage Black Bay sở hữu bộ vỏ case được làm từ thép không gỉ đi kèm là đường kính 41mm đeo vừa tay. Toàn bộ phẩn vỏ khung đều được đánh bóng và hoàn thiện tỉ mỉ nhất

❣️ Mặt kính sapphire giúp đồng hồ  khả năng chống trầy xước tối ưu nhất bởi vốn dĩ mẫu đồng hồ này được sinh ra để tạo ra những thợ lặn chuyên nghiệp.

Kim và dây đeo

❣️ Lần này, Tudor Heritage với mặt đồng hồ sở hữu màu xanh của biển cả cộng  kim giờ ” snow flake ” đặc biệt và được phủ một lớp dạ quang giúp nhìn được trong điều kiện thiếu ánh sáng. Góc 12h được in tên nhãn hàng của Tudor, ở góc 6h là dòng chữ “ Rotor Self Winding “ – một thuật ngữ ám chỉ về đồng hồ cơ tự động.

Tudor Heritage sở hữu mặt đồng hồ mang màu xanh của biển cả cùng với kim giờ " snow flake " đặc trưng và được phủ một lớp dạ quang giúp nhìn được trong điều kiện thiếu ánh sáng

❣️ Dây đeo của Tudor Heritage được làm từ thép đúc đặc, mọi kết liên của dây được mẫu mã chắc chắn và khóa được giả dụ một tấm khiên. Khóa bấm 2 chiều truyền thống cộng mang khuy bấm sau khi cài hoàn chỉnh được in tên nhãn hàng Tudor.

Bộ máy Thụy Sĩ cao cấp

❣️ Trái tim mẫu Tudor Heritage Black Bay M7954-0004 là bộ máy cơ học Thụy Sĩ theo công nghệ cao cấp của Rolex – bộ máy Swiss Tudor Eta 2836 – 2 Automatic Movement.

ộ máy cơ học Thụy Sĩ theo công nghệ cao cấp của Rolex - bộ máy Swiss Tudor Eta 2836 – 2 Automatic Movement.
❣️ Đây là bộ máy được yêu cầu rất cao bởi tính ổn định và chính xác và được bảo vệ bởi một lớp đáy kín bao gồm 25 hạt chân kính, các con phố kính máy 25,60mm, hoạt động sở hữu tần số 19800vph/h.