Đồng Hồ Nữ Chopard Imperiale 388532-3012

0
68

Sản phẩm đồng hồ nữ Chopard Imperiale 388532-3012

Cũng giống như những sản phẩm trong loại Chopard Imperiale khác, đồng hồ này cũng có các đặc điểm cơ bản giống như “các bạn đồng trang lứa”. Ngoài ra, vẫn với 1 số dị biệt nhỏ nhưng có võ đến từ vị trí Chopard Imperiale 388532-3012.

Các thiết kế đặc trưng

Như đã kể ở trên, đồng hồ Chopard nữ với bề ngoài và tính năng đều giống sở hữu các sản phẩm thuộc loại này. Vẫn là 3 kim căn bản, kèm chức năng xem ngày, các vạch số và kim giờ, kim phút có dạ quang. Họa tiết Guilloche hình hoa, đối xứng dạng lưới cũng là một ngoài mặt điểm nổi bật cho sản phẩm phẩm này. Tuy nhiên núm chỉnh hình kim cương nhỏ nhắn cộng mặt đá sapphire trong suốt. hồ hết tạo nên tổng thể trang nhã, đặc biệt ấn tượng cho cái đồng hồ này.

đồng hồ chopard mặt tím đang thu hút rất nhiều người hâm mộ

Chất liệu thép ko gỉ phối hợp với kim cương. Sự phối hợp đặc trưng của dòng Imperiale.

Điểm dị biệt mang các sản phẩm thuộc bộ sưu tập Imperiale

Vẫn là vỏ trắng, vẫn là viền full kim cương, nhưng tại phần nối gắn dây, phiên bản này không còn nạm xoàn nữa. Đồng nghĩa mang việc phần nối mang dây đeo. Màu sắc nền trong của mặt đồng hồ cũng với thay đổi với màu tím lạ mắt. Nếu như bạn chưa hình dung ra việc vỏ trắng kết hợp với mặt tím, thì sản phẩm này cho thấy đây chẳng hề là 1 ý tưởng tồi.

đồng hồ nữ cao cấp

Màu vỏ trắng căn bản không có gì là lạ, phối hợp với màu tím thi thoảng được dùng cho mặt đồng hồ, lại trở nên nhẹ nhàng và cao nhã tới vậy. Vẫn kiểu dáng đó, vẫn ngoại hình ấy, nhưng khi khoác lên 1 màu áo mới lại trở nên cuốn hút lạ lùng. Đúng là sức lôi cuốn của màu tím luôn mạnh mẽ và khó kiểm soát. Màu sắc này cũng chưa từng được tiêu dùng trước đây.

Xem thêm : 50+ mẫu Tudor Heritage Black Bay

Dây đeo vượt bậc

Dây đeo đồng hồ được khiến bằng da cá sấu. không bị bong tróc khi sử dụng lâu và ko kích ứng da cho người dùng.

Dây đồng hồ chopard